Bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi trường đại học

Bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi trường đại học
TPO - Đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm do di chuyển sang phần bể dành cho người lớn.

Thông tin từ phường Kênh Dương (quận Lê Chân, Hải Phòng) ngày 28/6 cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 7 tuổi tử vong.

Cụ thể vào ca bơi 5h40 – 6h ngày 27/6, bé trai tên P. (7 tuổi, học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi trường đại học ảnh 1 Một bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm do di chuyển sang phần bể dành cho người lớn, ảnh: HPU

Tại đây, bé P. bơi tại bể dành cho trẻ em còn bố và anh trai bơi tại phần bể dành cho người lớn. Sau đó, bé P. di chuyển sang phần bể dành cho người lớn để tim bố và anh trai dẫn đến bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, cứu hộ bể bơi đã sơ cứu và đưa bé P. đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi. Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất đông người đang bơi tại đây nhưng không ai phát hiện việc bé P. bị đuối nước.

Được biết, bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được Sở Văn hóa – Thể thao TP. Hải Phòng cấp chứng nhận nghiệp vụ cứu hộ và được quản ý và vận hành bởi các giáo viên Khoa Giáo dục thể chất của trường.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
TPO - Phiên giao dịch hôm nay (11/12), bên bán và bên mua vẫn dè chừng nhau khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm trong khi khối ngoại tiếp tục mạnh tay bán ròng phiên thứ 9 liên tiếp với gần 430 tỷ đồng.