Bé trai đuối nước thương tâm tại công viên nước Thanh Hà

Công viên nước Thanh Hà.
Công viên nước Thanh Hà.
TPO - Một bé trai không may bị đuối nước trong khi đi chơi cùng người thân tại công viên nước Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội).

Theo một lãnh đạo UBND phường Phú Lương cho biết, vào chiều qua (22/9), 1 phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào công viên nước Thanh Hà trên địa bàn vui chơi.

Không may, trong lúc 1 bé trai chơi ở dòng “sông Lười” đã bị đuối nước. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của công viên đã cùng gia đình đưa cháu đến bệnh viện 103 để cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng có mặt xác minh nguyên nhân vụ việc.

Ngày 23/9, công viên nước Thanh Hà tạm dừng hoạt động treo biển "Công viên nước đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng nên tạm dừng hoạt động".

Như vậy, từ khi đưa vào hoạt động từn gày 10/6 đên nay, công viên nước Thanh Hà đã xảy ra hai vụ trẻ đuối nước tử vong.

MỚI - NÓNG
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
TPO - Ngay sau trận động đất xảy ra tại huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái, vào tối nay (29/5), một trận động đất có độ lớn 3.5 đã xảy ra tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, gây rung chấn cho khu vực gần tâm chấn.
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
TPO - Với việc huy động 32 mũi thi công trên tất cả 4 gói thầu, dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô đã dần hiện hình hài ở nhiều đoạn tuyến. Hiện các nhà thầu đang thi công ngày, đêm để đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành đường song hành vào năm 2025.