Bé trai 4 tuổi nhập viện khi chơi ở công viên nước đẹp nhất Hà Nội

Bé trai được sơ cứu.
Bé trai được sơ cứu.
TPO - Một bé trai 4 tuổi bị phải nhập viện cấp cứu khi cùng người thân chơi tại công viên nước Thanh Hà (Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội).

Chiều 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vụ việc một bé trai khoảng 4 tuổi phải nhập viện cấp cứu khi đến tại công viên nước Thanh Hà, nơi được cho là công viên nước đẹp nhất Thủ đô khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, chiều cùng ngày, bé trai kể trên đi cũng người thân vào khu công viên nước chơi. Tuy nhiên, khi cháu bé vui chơi ở khu vực sông nhân tạo nơi có dòng nước chảy chậm thì bị úp phao và ngã xuống nước. 

Ngay sau đó, bé trai này được mọi người đưa lên bờ sơ cứu.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Lương, sau khi được sơ cứu, phía công viên nước đã đưa cháu bé đến bệnh viện. Hiện sức khỏe cũng dần ổn định.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương, công viên nước Thanh Hà vừa được đưa vào sử dụng ngày 10/6.

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng kiểm tra thì phía công viên nước mới có giấy phép kinh doanh và chưa đầy đủ các loại giấy tờ. 

Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên. Đến ngày hôm nay (12/6) công viên nước bị đình chỉ hoạt động.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.