Bé trai 4 tuổi nhập viện khi chơi ở công viên nước đẹp nhất Hà Nội

Bé trai được sơ cứu.
Bé trai được sơ cứu.
TPO - Một bé trai 4 tuổi bị phải nhập viện cấp cứu khi cùng người thân chơi tại công viên nước Thanh Hà (Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội).

Chiều 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vụ việc một bé trai khoảng 4 tuổi phải nhập viện cấp cứu khi đến tại công viên nước Thanh Hà, nơi được cho là công viên nước đẹp nhất Thủ đô khiến nhiều người hoang mang.

Theo đó, chiều cùng ngày, bé trai kể trên đi cũng người thân vào khu công viên nước chơi. Tuy nhiên, khi cháu bé vui chơi ở khu vực sông nhân tạo nơi có dòng nước chảy chậm thì bị úp phao và ngã xuống nước. 

Ngay sau đó, bé trai này được mọi người đưa lên bờ sơ cứu.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Lương, sau khi được sơ cứu, phía công viên nước đã đưa cháu bé đến bệnh viện. Hiện sức khỏe cũng dần ổn định.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương, công viên nước Thanh Hà vừa được đưa vào sử dụng ngày 10/6.

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng kiểm tra thì phía công viên nước mới có giấy phép kinh doanh và chưa đầy đủ các loại giấy tờ. 

Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên. Đến ngày hôm nay (12/6) công viên nước bị đình chỉ hoạt động.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...