Ra sông Đại Nga tắm, 2 anh em ruột bị đuối nước

Ra sông Đại Nga tắm, 2 anh em ruột bị đuối nước
TPO - Trong lúc tắm sông, hai anh em ruột gặp phải hố nước sâu, chới với rồi chìm nghỉm. Cháu bé đi cùng vội chạy đi tìm người cứu giúp nhưng khi mọi người tìm đến nơi thì đã muộn.

Khoảng 15 giờ 20’ ngày 5/6, hai anh em ruột là T.N.Th (14 tuổi) và T.N.T (12 tuổi, cùng ngụ tại thôn Đại Nga 1, xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng một người bạn rủ nhau ra sông Đại Nga chơi.

Dòng sông này chảy qua địa bàn xã Lộc Nga (TP.Bảo Lộc) và xã Tân Lạc (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) có độ sâu trung bình từ 2 - 2,5 mét, nơi sâu nhất khoảng 5m.

Khi đang tắm sông, anh em Th và T gặp phải hố nước sâu, chới với rồi chìm dần. Người bạn đi cùng liền chạy đến khu dân cư tìm người cứu giúp.

Do đoạn sông này khá xa khu dân cư nên gần 20 phút sau mọi người mới đến được để lặn tìm. Hơn một tiếng đồng hồ sau, người dân địa phương tìm được thi thể của Th và T.

Đến chiều tối cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao thi thể hai cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...