Bắt quả tang 4 cô gái đang bán dâm trong phòng trọ

Gái mại dâm được đưa về thẩm tra tại cơ quan công an
Gái mại dâm được đưa về thẩm tra tại cơ quan công an
Ngày 17/5 Phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết vừa triệt phá ổ mại dâm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An do Đinh Thị Thủy (42 tuổi) làm chủ.

Thời gian gần đây, Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin của quần chúng nhân dân cho biết về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Sau một thời gian nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 14/5, vào khoảng 21h45p, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan để làm việc.

Bắt quả tang 4 cô gái đang bán dâm trong phòng trọ ảnh 1 Lực lượng chức năng bắt đối tượng Đinh Thị Thủy.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, tại nhà của mình, Đinh Thị Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ.

Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Thủy giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG