Phá cửa spa ở Sài Gòn, cảnh sát phát hiện nhiều người bán dâm

Các nhân viên khai việc bán dâm
Các nhân viên khai việc bán dâm
Ngoài chăm sóc da, khách nam đến Thiên Lý Spa trên đường Hoa Sứ (quận Phú Nhuận) còn được nữ nhân viên phục vụ "tới bến" với giá một triệu đồng.

Tối 13/5, cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) bất ngờ ập vào Thiên Lý Spa trên đường Hoa Sứ khống chế nhân viên cảnh giới, phá nhiều lớp cửa lối lên lầu, bắt quả tang 3 nữ nhân viên "mây mưa" với khách.

Chủ cơ sở không có mặt tại spa, chỉ có quản lý. Các cô gái cho biết, ngoài việc chăm sóc da, khách quen hoặc người nước ngoài đến đây có nhu cầu "vui vẻ" sẽ được họ đáp ứng.

Gái bán dâm lấy một triệu đồng, song phải nộp cho quản lý spa 400.000 đồng.

Để không bị lộ, spa được thiết kế 3 lầu, có người cảnh giới dưới cầu thang nên khi khách lên trên cửa sẽ được khóa chặt. Người quen đến Thiên Lý Spa sẽ được đưa phiếu màu đỏ, còn thường là màu xanh.

Cơ quan điều tra đang làm việc với quản lý và chủ cơ sở này, nghi ngờ liên quan chứa chấp mại dâm.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.