Có 351 kết quả :

Nguồn cung căn hộ, đất nền thấp nhất 5 năm qua

Nguồn cung căn hộ, đất nền thấp nhất 5 năm qua

TPO - Năm 2023, phân khúc đất nền đón nhận 22 dự án với 1.850 nền, giảm 73% so với năm 2022 và đây là mức thấp nhất trong 5 năm qua. Tương tự, căn hộ ghi nhận 126 dự án triển khai bán hàng với 22.071 căn, giảm 32% so với năm 2022 và đây cũng là mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.
Messi sắp live stream bán hàng tại Trung Quốc

Messi sắp live stream bán hàng tại Trung Quốc

TPO - Siêu sao bóng đá Lionel Messi dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một chương trình trực tiếp trên nền tảng Taobao Live của Tập đoàn Alibaba vào tối ngày 14/6, tức một ngày trước khi diễn ra trận giao hữu với Australia tại Bắc Kinh.
'Đỏ mắt' tìm hàng Việt trong siêu thị của Thái Lan

'Đỏ mắt' tìm hàng Việt trong siêu thị của Thái Lan

TPO - "Đến một siêu thị tại Thái Lan, hầu như vắng bóng hàng Việt. Tôi chỉ thấy sản phẩm duy nhất là cà phê Trung Nguyên G7 là có ở siêu thị"- ông Đinh Vĩnh Cường, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ 365 group tại diễn đàn Kết nối doanh nghiệp Thái Lan – TPHCM chiều 8/7, chia sẻ.
Bưởi Diễn miền Bắc bày bán trên đường Mai Chí Thọ (TP Thủ Đức) phục vụ người dân TPHCM mua chơi Tết

Đặc sản đua nhau về phố

TP - Nhiều loại đặc sản vùng miền đang được chở về TPHCM phục vụ người dân dịp Tết. Năm nay, dự báo sức mua không cao, dịch bệnh còn kéo dài nên giới kinh doanh chọn lọc hàng chất lượng, tiếp thị đa kênh để bán.
NSƯT Hà Phương xuất hiện trong khóa học luyện giọng nói

Bùng nổ kinh doanh khóa học online

TP - Trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19, hệ thống giáo dục đào tạo chính quy chuyển sang trực tuyến, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng, phát triển các khóa học online. Mô hình này san bằng rào cản không gian, thời gian, giúp người học thích nghi với đại dịch và sản sinh ra các doanh nghiệp triệu đô.