Có 21 kết quả :

Các lọ vắc-xin COVID-19 của AstraZeneca tại một trung tâm y tế ở Champigny, gần Paris ảnh: EUTERS

Lợi bất cập hại nếu ngừng tiêm vắc-xin của AstraZeneca

TP - Giới chức Pháp bày tỏ hy vọng các chuyên gia y tế châu Âu sẽ làm sáng tỏ các câu hỏi về tính an toàn của vắc- xin COVID-19 do hãng AstraZeneca sản xuất vì các chuyên gia cảnh báo quyết định ngừng sử dụng loại vắc-xin này ở một số quốc gia châu Âu có nguy cơ “lợi bất cập hại” đối với sức khỏe cộng đồng.
Đã tiêm vắc-xin phòng SARS-CoV-2 rồi mà nhiễm virus, liệu có thể lây cho người khác?

Đã tiêm vắc-xin phòng SARS-CoV-2 rồi mà nhiễm virus, liệu có thể lây cho người khác?

TPO - Tiêm vắc-xin COVID-19 là điều được rất nhiều người mong chờ để mau chóng trở lại cuộc sống bình thường. Người được tiêm vắc-xin tất nhiên sẽ phòng chống được bệnh, nhưng có một điều mà nhiều người cũng thắc mắc, đó là nếu một người đã tiêm vắc-xin rồi mà nhiễm SARS-CoV-2, tức là mang virus trong người, thì liệu người đó có còn khả năng lây cho những người mà họ tiếp xúc không?
Hơn 100.000 liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên sẽ về Việt Nam hôm nay. Trong ảnh là kho lạnh âm sâu đạt tiêu chuẩn duy nhất tại Việt Nam của VNVC để bảo quản vắc-xin đã sẵn sàngẢnh: N.L

Hơn 100 nghìn liều vắc xin ngừa COVID-19 về tới Tân Sơn Nhất sáng nay

TP - Tháng 1, Bộ Y tế chính thức cấp phép cho Công ty Cổ phần Vắc-xin Việt Nam (VNVC) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai hệ thống kho bảo quản vắc-xin âm sâu từ -40 đến -86 độ C tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Theo Cty này, 10 giờ sáng nay, hơn 100 nghìn liều vắc xin đầu tiên sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất.
Những lô vắcxin COVID-19 thử nghiệm đang được các kỹ thuật viên kiểm tra công đoạn cuối.

Thông tin ‘nóng bỏng’ về vắc-xin COVID-19 của Anh

TPO - Tại một cuộc chia sẻ học thuật mới đây, các nhà phát triển vắc-xin COVID-19 của đại học Oxford, Anh và đối tác thương mại AstraZeneca cho biết, một trong những loại vắc xin thử nghiệm COVID-19 hàng đầu thế giới đã tạo ra phản ứng miễn dịch ở người lớn tuổi cũng như trẻ nhỏ.
Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

Astrazeneca được cấp phép xuất, nhập khẩu dược tại Việt Nam

Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam công bố Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược từ Bộ Y tế. Đáp ứng các điều kiện quy định tại Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 8/5/2017, AstraZeneca nay được phép thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu dược tại Việt Nam, từ đó mang lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân trong nước.