Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà

TPO - Trong làng giải trí Việt, Tăng Thanh Hà được mệnh danh là diễn viên ít “chiêu đãi” người hâm mộ những hình ảnh “khoe da thịt” nhất vì rất hiếm khi cô khoe ảnh gợi cảm với mọi người.
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 1

Mới đây, Lương Mạnh Hải có chia sẻ lại loạt ảnh tình tứ cùng Tăng Thanh Hà trong bộ phim “Đẹp từng centimet”, động thái này của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fans. Trong phần bình luận, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với hình thể nóng bỏng của Tăng Thanh Hà khi tham gia tác phẩm này.

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 2

Được biết, “Đẹp từng centimet” là bộ phim Tết năm 2008 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, trong phim Hà Tăng vào vai cô hoa hậu Ngô Đồng.

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 3
 
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 4

Đặc biệt, phim có nhưng cảnh quay “ngọc nữ màn ảnh Việt” xuất hiện với vẻ đẹp quyến rũ khi làm người mẫu trên bãi biển và đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà diện đồ “thiếu vải” công khai.

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 5
 
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 6

Trước đó, Hà Tăng cũng từng có thời gian tham gia làm người mẫu và có một số hình ảnh gợi cảm khác, trong đó có ảnh bân nude đẹp nuột nà

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 7
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 8 Có thể thấy, trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, nữ diễn viên sinh năm 1986 rất hiếm khi để lộ những hình ảnh hở hang, sexy quá đà.
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 9
 
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 10

Nhất là sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, “ngọc nữ màn ảnh” đã tạm xa nghệ thuật, gần như ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí để tập trung kinh doanh và lo cho gia đình nhỏ với 2 nhóc tì đáng yêu.

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 11
 
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 12

Người hâm mộ Tăng Thành Hà đều biết, cô không phải người sở hữu các chỉ số cơ thể nóng bỏng. Nhưng nhờ thần thái hút người, cô luôn biết cách khiến người nhìn không thể rời mắt.

Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 13
Ảnh bán nude hiếm hoi của Tăng Thanh Hà ảnh 14
Và mặc dù vắng bóng showbiz, người đẹp "Hương phù sa" thường cập nhật hình ảnh cuộc sống trên Instagram. 
   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG