8 điều đẩy nàng ra khỏi giường tức khắc

8 điều đẩy nàng ra khỏi giường tức khắc
Gợi cảm hứng yêu đương thì khó nhưng để khiến nàng dị ứng và muốn bay ra khỏi giường tức thì lại không khó.

Nam giới vốn khá vụng về, không để ý đến những chi tiết nhỏ. Họ thường không biết là chỉ một tiểu tiết cũng có thể khiến người con gái dạt dào tình cảm, hoặc ngược lại đóng băng cảm xúc chỉ trong nháy mắt.

Dưới đây là tám điều khiến phái nữ khó chịu nhất khi bước vào cuộc yêu đương mà các chàng cần tránh. Đừng để nàng thất vọng vì ấn tượng với việc này rất khó phai đối với phái nữ.

Hỏi, hỏi và hỏi

Nếu chàng cứ luôn miệng hỏi nàng có hài lòng không, nàng có gì bực bội không… trong cuộc giao ban thì trả lời cho hết các câu hỏi đó cũng đủ để nàng mất hết cảm xúc. Việc hỏi ý đối phương là cần thiết nhưng không phải liên tục và lặp đi lặp lại một mẫu câu. Chàng hãy sáng tạo và biết lắng nghe ngôn ngữ không lời hơn. Đừng khiến chuyện yêu trở thành buổi thi vấn đáp.

“Đánh bom” bất ngờ

Không cần bàn thêm về điều này, rõ ràng đây là việc gây khó chịu lớn cho nữ giới. Hành động như vậy không những chàng rất thiếu lịch sự mà còn mất vệ sinh nữa. Hãy điều chỉnh cơ thể mình hoặc đi ra xa khỏi vùng ảnh hưởng. Sẽ không ai trách nếu đó là “tai nạn” nhưng nếu kiểm soát được thì hãy thanh lịch hơn chàng nhé dù đã là vợ chồng lâu năm đi nữa.

Đúng chuyện nhưng sai lúc

Theo các chuyên gia, trong khi buổi sáng là thời điểm nam giới cảm thấy nhiều hứng thú nhất thì với nữ thời điểm họ hào hứng yêu đương là ban đêm. Sự khác biệt này có thể dung hòa được nhưng sẽ là thảm họa nếu chàng chọn thời điểm nàng đang khó chịu mà lao vào.

Nữ giới chỉ hưởng ứng chuyện ấy khi họ cảm thẩy thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Đừng hy vọng nàng hồ hởi khi vừa thức dậy còn chưa kịp đánh răng rửa mặt hoặc lúc nàng vừa từ chợ về nhà với lỉnh kỉnh rau, cá, mắm dưa trên tay. Thời điểm không đúng, chuyện gì cũng sẽ thành sai.

Vụng về khi hôn

Hôn là kỹ năng căn bản để tạo cảm hứng yêu đương. Có rất nhiều người dù kết hôn nhiều năm vẫn là một người hôn… dở tệ.

8 điều đẩy nàng ra khỏi giường tức khắc ảnh 1

Những yếu tố tạo nên một nụ hôn lôi cuốn là hơi thở thơm tho, chuyển động uyển chuyển nương theo ý đối phương và có cảm xúc chân thành. Một nụ hôn tệ có thể dẫn đến thất bại hoàn toàn trong quá trình chinh phục cô gái.

Vứt đồ xuống sàn

Sẽ không có vấn đề nếu sàn nhà sạch bóng, trơn láng. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có một không gian lý tưởng như vậy khi bên nhau. Rất tiếc là phụ nữ luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh ngay cả trong thời khắc gay cấn nhất.

Thử tưởng tượng bạn cầm chiếc váy của nàng và… vứt nó vào một góc nhà bụi bặm thì nàng sẽ cảm thấy như thế nào? Dù trước đó cảm xúc đang tăng cao thế nào cũng sẽ bị tắt ngóm.

Việc này ít quý ông nào chú ý được, thế nhưng hãy ân cần hơn với trang phục của nàng. Không gì tuyệt vời hơn nếu chàng có thể mặc lại cho nàng sau đó.

Nặng mùi

Ai nấy đều rất khó chịu với một người kém thơm. Nếu cái mũi bị hành hạ thì đâu còn hứng thú gì để làm chuyện khác. Hãy giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, thơm tho nhất có thể bằng cách chăm chỉ tắm gội, ý thức vệ sinh cá nhân tốt, sử dụng các sản phẩm khử mùi nếu cần.

Bắt chước phim nóng

Thực sự những đoạn phim nóng mà các cặp xem để lấy cảm hứng họ làm hơi… quá. Có rất nhiều hành động trong phim không thích hợp và sẽ là sai lầm nếu thử nghiệm mà không dò hỏi ý đối phương. Riêng chuyện yêu đừng bắt chước phim ảnh. Mỗi cặp đôi sẽ có cái gu riêng, chỉ cần cả hai cảm thấy thích là được.

Nói lời “xấu”

Không phải cô gái nào cũng tiếp nhận được những lời nói trần trụi. Có người thậm chí còn dị ứng đến mức không thể chấp nhận điều đó. Chàng phải tìm hiểu kỹ và có sự thăm dò trước khi nói.

Theo Theo PLO
MỚI - NÓNG