Có 283 kết quả :

Đôi khi chỉ một cái nắm tay của bạn làm cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm tới cô ấy và cô ấy muốn bạn.

15 bí quyết giúp nàng hứng thú với 'chuyện ấy'

TPO - Tình dục không chỉ là về khía cạnh thể chất, đặc biệt là khi bạn đang có một mối quan hệ gắn bó lâu dài với đối tác của mình. Các chuyên gia lưu ý rằng, cảm giác được kết nối, được yêu thương... đều có tác động rất lớn đến chuyện 'lên đỉnh'...
Tình dục, vì sao hấp dẫn?

Tình dục, vì sao hấp dẫn?

TPO - Tình dục là một hoạt động mang tính giải trí cho tâm sinh lý cho con người. Dễ chịu và vui vẻ, hoạt động tình dục mang đến sự thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Nó có tác động tích cực đến sức khỏe nói chung.
Tình dục không chỉ là “chuyện ấy“

Tình dục không chỉ là “chuyện ấy“

TPO - Chủ đề tình dục luôn gây tò mò với bạn đọc nhưng cũng khó viết với các tác giả Việt Nam. Có nhiều cuốn sách best-seller về chủ đề này của các tác giả nổi tiếng nước ngoài lại không phù hợp với truyền thống văn hoá phương Đông.
Mật mã thân mật

Mật mã thân mật

TPO - Một mình Eva cùng những tiểu xảo khôn ngoan chẳng thể dẫn cuộc yêu tới đích. Mà “đích” cũng đâu phải là tất cả, con đường đi đến nó thế nào mới là đáng kế. 
Minh họa: Quang Khanh

Chuột ăn hoa sen

TP - -Ly chi mô? -Ly Chén Người người lắc đầu tránh xa. Kể cả mấy cán bộ có cách hỏi như vậy cũng cụp mắt tránh xa. Ly Chén, ghép Ly với tên chồng là Chén,  người ở thị trấn này thường gọi ghép tên chồng vợ, vợ chồng kiểu đó.
Minh họa: Huỳnh Ty.

Đổi tên

TP - Một đêm tháng Mười. Một đêm nọ, có một chú tiểu yêu đến, có lẽ là trong giấc mơ, thông báo đến cô một chuyện.