144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

TPO - Những cú đánh bóng đỉnh cao của 144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trên sân và cả những golfer chuyên nghiệp. Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 1 Ngày 26/10, Tiền Phong Golf Championship 2019 đã chính thức khởi tranh trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với sự tham gia thi đấu của 144 golfer. Ảnh: Ban tổ chức giải và dàn người đẹp tại lễ khai mạc
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 2 Năm 2018 cũng tại giải đấu Tiền Phong Golf Championship, golfer Nguyễn Bảo Long (14 tuổi) đã xuất sắc giành giải nhất với kết quả 75 gậy. Nguyễn Bảo Long là người trẻ tuổi nhất giành chức vô địch của giải và cũng là người đầu tiên được được ghi danh trên chiếc Cup truyền thông của giải Tiền Phong Golf Championship. Ảnh: Bảo Long phát bóng khai mạc giải năm nay
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 3 Đến với giải đấu Giải Tiền Phong Golf Championship 2019, Ban tổ chức kỳ vọng các golfer sẽ xác lập được những kỷ lục mới.
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 4  Đặc biệt năm nay có sự tham gia của các golfer nữ.
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 5 Những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng, trong đó có các giải HIO ở các hố đặc biệt gồm 4 xe ô tô hiệu Toyota trị giá hơn 5 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng đang chờ đón các golfer
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 6 Đặc biệt, BTC cũng mong muốn năm nay các golfer sẽ ẵm trọn quà tặng cho thử thách tại hố 19. Thử thách “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” được tổ chức trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer, mỗi golfer tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt sẽ đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 7 Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross. 
144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? ảnh 8 Tiếp nối truyền thống, BTC sẽ trao Cúp luân lưu cho nhà vô địch, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm. Vậy liệu ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

Cùng theo dõi những phát bóng tranh tài đỉnh cao đang diễn ra tại Tiền Phong Golf Championship 2019:

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.