Tiền Phong Golf Championship 2019: Chung tay vì tài năng trẻ Việt Nam

TPO - Tham gia chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” ở hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Courise, các golfer sẽ góp phần gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Tiền Phong Golf Championship 2019: Chung tay vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1

Tại Tiền Phong Golf Championship 2019, các golfer không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại hố golf số 19- Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise, mà còn thể hiện được tinh thần trách nhiệm với xã hội khi cùng chung tay góp sức gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Hố số 19- Par 3 là món quà mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Courise. Hố golf này có điểm đặc biệt là được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.

Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 sẽ có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt sẽ đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Ban tổ chức sẽ trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các golfer vượt qua các thử thách tại hố số 19 này. Giải Nhất với phần thưởng là 1 bộ túi gậy golf hiệu Taylor Made trị giá 90 triệu đồng sẽ được trao cho golfer nào ghi được điểm HIO tại hố số 19 (chỉ trao cho golfer thắng giải đầu tiên).

Trong khi đó, 10 golfer đầu tiên phát bóng lên green của hố 19 và bóng nằm trong bán kính 1,5m kể từ mép hố gần nhất sẽ được trao giải Nhì với phần thưởng là 1 túi hiệu Volvo trị giá 10.000.000 VND.

200 giải Ba sẽ thuộc về golfer phát bóng lên on green của hố 19, cùng phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,5 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” lên tới 500 triệu đồng. BTC sẽ trao giải Ba cho golfer đoạt giải ngay tại chỗ, trong khi giải Nhất và giải Nhì được trao trong chương trình Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải.

Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh trên sân Kings Courise thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 26/10 tới, với sự góp mặt của 144 golfer.

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Bước sang mùa giải thứ ba, Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều quan tâm, giúp sức từ cộng đồng golfer và các nhà tài trợ. Qua đó, ban tổ chức giải đã gây được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, để giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có thêm điều kiện để phát triển tài năng trong hai năm qua.

Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức đã huy động được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỉ đồng. Chúng tôi hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Tiền Phong Golf Championship 2019: Chung tay vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 2
MỚI - NÓNG