Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019

Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019
TPO - Golfer may mắn ghi cú HIO tại hố số 6 trên sân Kings Course trong khuôn khổ giải Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ được nhận hai xe sang Inova Venturer và Vios 1.5J của hãng Toyota.

Các golfer tham dự Tiền Phong Golf Championship 2019 có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, đặc biệt là nếu ghi giải HIO ở các hố Par 3. Theo đó, ban tổ chức sẽ trao 3 giải HIO ở 3 hố Par 3 (Hố 6, hố 14, hố 17) và chỉ áp dụng cho người đánh trúng đầu tiên.

Phần thưởng ở hố số 6 sẽ là hai xe ô tô gồm Inova Venture và Vios 1.5J; Hố số 14 là xe ô tô Camry 2.5Q và bộ gậy Majety trị giá 300 triệu; Hố số 17 là xe Fotuner và phần thưởng tiền mặt 200 triệu đồng.

Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 26/10 tới, thu hút sự góp mặt của 144 golfer.

Sân Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì và uốn lượn theo hồ Đồng Mô, Kings Course hứa hẹn sẽ là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.

Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019 ảnh 6
 
MỚI - NÓNG