14 đội khu vực miền Đông Nam Bộ vào bán kết Chiếc thìa vàng 2015

Các đội đầu bếp tham dự cuộc thi Chiếc thì vàng 2015, vòng loại khu vực miền Đông Nam bộ
Các đội đầu bếp tham dự cuộc thi Chiếc thì vàng 2015, vòng loại khu vực miền Đông Nam bộ
Vòng loại khu vực miền Đông Nam bộ của Cuộc thi Chiếc thì vàng 2015 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của 40 đội đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong khu vực đã kết thúc đã kết thúc tối 2/7.

Song hành với phần thi tài của các đầu bếp chuyên nghiệp, Ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức chương trình ra mắt sách “Chiếc thìa vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt”, giao lưu ẩm thực giữa các nhà văn hoá, các doanh nhân, các nhà quản lý nhà hàng - khách sạn tại TPHCM.

Sau 3 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chọn trao giải Nhất cho hai đội đầu bếp đến từ KDL Bình Quới 1,  KS Sharaton và  giải Nhì cho 14 đội, gồm: Khách sạn Continental, Khách sạn Majestic, Nhà hàng Mùa Vàng, KDL Văn Thánh, Khách sạn Kim Đô 1, Boomarang Bistro Saigon, KDL Bình Quới 2, CTy CP giải trí Miền Nam, NH Tiệc cưới Thảo Ngoan, KDL Phương Nam, CT TNHH MTV Đầu tư phát triển Bửu Long, Grand Vũng Tàu, Grand Sài Gòn, KDL Mỹ Lệ.

14 đội khu vực miền Đông Nam Bộ vào bán kết Chiếc thìa vàng 2015 ảnh 1 Các giám khảo đang kiểm tra, thẩm định chất lượng các món ăn

Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 dành cho các đội đầu bếp chuyên nghiệp do Công ty TNHH Minh Long 1 phối hợp cùng các đơn vị đồng tổ chức. Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt”,  dự kiến có 180 đội với 540 đầu bếp đến từ 64 tỉnh, thành phố trên cả nước tham dự. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.