Điều tra thầy giáo thể dục cưỡng bức nữ học sinh lớp 8

TP - Nữ học sinh lớp 8 tố cáo bị thầy giáo thể dục chở đến đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe doạ, đè xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức.

Ngày 21/12, nguồn tin của PV Tiền Phong cho biết, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tạm giữ đối tượng Hồ Trọng Đăng (SN 1983, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) là giáo viên thể dục của trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) để điều tra về hành vi “ Hiếp dâm 
trẻ em
”. 

Trước đó, khoảng 18h ngày 19/12, em N.T.L (học sinh lớp 8 của một trường THCS tại thị trấn Chư Ty) đang ngồi chơi ở nhà thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến bệnh viện huyện Đức Cơ. Đối tượng này nói không biết đường, nên nhờ em L ngồi lên xe đi theo chỉ đường, sau đó sẽ chở về. Em L lên xe nhưng không thấy về nên gia đình đến trình báo với cơ quan chức năng.

Đến 19h tối cùng ngày, đối tượng chở em L. về nhà thì bị gia đình giữ lại. Đối tượng xác nhận mình là Hồ Trọng Đăng. 

Em L tố cáo bị đối tượng nêu trên chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện đe doạ, thực hiện hành vi cưỡng bức.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Đăng khai nhận có hành vi dâm ô với em L. 

MỚI - NÓNG
Tiêm vắc xin và đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19. Ảnh: Tuấn Dũng
Bốn biện pháp kiểm soát, ứng phó trước biến chủng Omicron
TP - “Tăng giám sát, xét nghiệm, thúc đẩy tiêm chủng và nâng cao năng lực y tế cơ sở trong ứng phó với biến chủng Omicron”, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ngày 30/11.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý
Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại
TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.

Có thể bạn quan tâm