Hai anh em nhiều lần hiếp dâm cháu gái ruột

Sau lần dùng vũ lực hiếp dâm cháu gái, người em đã xài lại chiêu cũ để thỏa mãn hành vi thú tính của hắn. Thấy đứa cháu không tố giác, người anh ruột đã cùng thực hiện hành vi này. Mỗi lần hắn cho bé gái 50 ngàn đồng.

Mới đây, Công an TP. Cần Thơ đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Tuấn H. (38 tuổi) và Hồ Văn Đ. (27 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu trẻ em.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào năm 2016, Đ. dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột là H.T.T.E. (14 tuổi). Do hành vi của Đ. không bị tố giác nên hắn đã nhiều lần xài lại chiêu cũ đến tháng 9/2018.

H. khai nhận, do nhiều lần thấy Đ. quan hệ tình dục với cháu E. mà không thấy em này kháng cự nên từ tháng 6 đến tháng 9-2018 lợi dụng lúc cha mẹ bé này vắng nhà đã giở trò đồi bại. Mỗi lần như thế hắn cho nạn nhân 50 ngàn đồng.

Đến tháng 11/2018, E. sợ hai chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên đã bỏ đi khỏi địa phương. Ngày 29/11, E. về và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó cha mẹ của E. đến trình báo công an. Vụ việc sau đó được Công an TP.Cần Thơ thụ lý.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lừa gần 100 tỷ đồng với thủ đoạn 'mua đất ngoại giao'

Bản tin Hình sự: Lừa gần 100 tỷ đồng với thủ đoạn 'mua đất ngoại giao'

TPO - TIN NÓNG ngày 23/1: Bộ Công an kết luận vụ 'lùm xùm' từ thiện của Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng; Nữ quái cầm đầu nhóm cho vay lãi nặng nuôi ‘tay chân’ bằng ma túy; Vợ lên kế hoạch cùng nhân tình sát hại chồng; Khởi tố bị can, tạm giam nữ sinh đầu độc cha ruột bằng chất độc Xyanua; Chiêu thức lừa gần 100 tỷ của cựu cán bộ phòng TN&MT;...