Hai anh em nhiều lần hiếp dâm cháu gái ruột

Sau lần dùng vũ lực hiếp dâm cháu gái, người em đã xài lại chiêu cũ để thỏa mãn hành vi thú tính của hắn. Thấy đứa cháu không tố giác, người anh ruột đã cùng thực hiện hành vi này. Mỗi lần hắn cho bé gái 50 ngàn đồng.

Mới đây, Công an TP. Cần Thơ đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Tuấn H. (38 tuổi) và Hồ Văn Đ. (27 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu trẻ em.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào năm 2016, Đ. dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột là H.T.T.E. (14 tuổi). Do hành vi của Đ. không bị tố giác nên hắn đã nhiều lần xài lại chiêu cũ đến tháng 9/2018.

H. khai nhận, do nhiều lần thấy Đ. quan hệ tình dục với cháu E. mà không thấy em này kháng cự nên từ tháng 6 đến tháng 9-2018 lợi dụng lúc cha mẹ bé này vắng nhà đã giở trò đồi bại. Mỗi lần như thế hắn cho nạn nhân 50 ngàn đồng.

Đến tháng 11/2018, E. sợ hai chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên đã bỏ đi khỏi địa phương. Ngày 29/11, E. về và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó cha mẹ của E. đến trình báo công an. Vụ việc sau đó được Công an TP.Cần Thơ thụ lý.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên đọc lệnh bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều về tội trốn thuế - ảnh Huyền Oanh

Nữ doanh nhân 'ôm sỉ' 262 lô đất tại Phú Yên bị bắt vì tội trốn thuế

TPO - CQĐT Công an tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam bà Ngô Thị Điều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh để điều tra về tội "Trốn thuế". Bà Điều là người có liên quan đến vụ lùm xùm bán đấu giá 262 lô đất tại Khu đô thị Nam TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). 
Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.