Hai anh em nhiều lần hiếp dâm cháu gái ruột

Sau lần dùng vũ lực hiếp dâm cháu gái, người em đã xài lại chiêu cũ để thỏa mãn hành vi thú tính của hắn. Thấy đứa cháu không tố giác, người anh ruột đã cùng thực hiện hành vi này. Mỗi lần hắn cho bé gái 50 ngàn đồng.

Mới đây, Công an TP. Cần Thơ đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Tuấn H. (38 tuổi) và Hồ Văn Đ. (27 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu trẻ em.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào năm 2016, Đ. dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột là H.T.T.E. (14 tuổi). Do hành vi của Đ. không bị tố giác nên hắn đã nhiều lần xài lại chiêu cũ đến tháng 9/2018.

H. khai nhận, do nhiều lần thấy Đ. quan hệ tình dục với cháu E. mà không thấy em này kháng cự nên từ tháng 6 đến tháng 9-2018 lợi dụng lúc cha mẹ bé này vắng nhà đã giở trò đồi bại. Mỗi lần như thế hắn cho nạn nhân 50 ngàn đồng.

Đến tháng 11/2018, E. sợ hai chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên đã bỏ đi khỏi địa phương. Ngày 29/11, E. về và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó cha mẹ của E. đến trình báo công an. Vụ việc sau đó được Công an TP.Cần Thơ thụ lý.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Hôn tại hiện trường bị bắt quả tang.

Bắt đối tượng giả danh trung tá công an nhận tiền 'lo việc'

TPO - Chiều 27/10, nguồn tin của PV cho hay, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang vừa bắt quả tang Nguyễn Hoàng Hôn (SN 1989, trú ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có hành vi giả danh trung tá công an, nhận tiền của người dân để "giải quyết" thủ tục tranh chấp đất đai.