Thanh niên dùng dao đe dọa, hiếp dâm bé gái nhiều lần

TPO - Sau những lần thực hiện hành vi thú tính, Sang đều đe dọa bé gái nếu mách chuyện này với ai sẽ bị đánh.

Viện KSND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lê Văn Sang (SN 2001, trú tại thôn 3, xã Hòa Tân, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo điểm đ, khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, vào khoảng 11 giờ không xác định được ngày trong tháng 3/2017, Sang đến nhà chị T.T.P (SN 1986, cùng trú tại thôn 3, xã Hòa Tân) chơi. Lúc này, Sang thấy chỉ có một mình cháu N.T.B (SN 2005, là con của chị P.) ở nhà một mình. Khi cháu B. đi lên gác gỗ của gia đình thì Sang nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái này nên đã đi theo lên gác.

Sang dùng mũi nhọn của cái bấm móng tay đe dọa, uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu gái.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Sang tiếp tục đe dọa cháu B. nếu kể sự việc cho người khác sẽ bị đánh.

Khoảng 4 ngày sau, Sang đi bộ vào khu vực nghĩa địa thuộc thôn 3 (xã Hòa Tân) để tìm kiếm bánh kẹo và nhặt 1 con dao mang theo. Đi được một đoạn, Sang nhìn thấy cháu B. đang đi một mình phía trước nên tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân.

Ngay sau đó, Sang đi theo bịt miệng B., giơ dao lên uy hiếp rồi kéo nạn nhân ra bãi cỏ gần đó để thực hiện hành vi đồi bại. Xong xuôi, Sang cầm dao đe dọa không cho cháu B. kể lại với ai rồi bỏ về.

Đến tháng 7/2018, phát hiện sự việc nói trên, gia đình chị P. đã làm đơn tố cáo Sang lên cơ quan Công an.

Tại bản kết luận pháp y sinh dục của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, cháu B. bị rách màng trinh đã hóa sẹo.

MỚI - NÓNG