Chủ Nhật của bạn: Kim Ngưu vui vẻ cả ngày

Chủ Nhật của bạn: Kim Ngưu vui vẻ cả ngày
TPO - Bạch Dương khao khát học hỏi, Kim Ngưu vui vẻ cả ngày, Thiên Bình nhận phần thưởng xứng đáng, Thần Nông trổ tài làm món mới, Nhân Mã đi hẹn hò.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những trở ngại trong việc kinh doanh khiến tâm trạng Bạch Dương chùng xuống. Bạch Dương khao khát mở rộng chân trời kiến thức và học hỏi những điều mới. Hãy chia sẻ ước muốn của bạn với những người thân yêu.

Người bạn đời hoặc con cái sẽ thắp sáng tâm trạng cho Bạch Dương. Giúp đỡ trẻ nhỏ làm bài tập sẽ mang tới niềm vui cho Bạch Dương vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu với phụ nữ sẽ trở nên đặc biệt tốt đẹp vào tuần tới. Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu ngày càng trở nên rộng mở. Bạn nhạy cảm, trực giác tốt và điều đó giúp Kim Ngưu ra quyết định chính xác trong những tình huống khó khăn trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu dành toàn bộ thời gian bên gia đình, trở thành người khuấy động phong trào. Tối nay, một người bạn thân củ Kim Ngưu cần bạn lắng nghe.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bỗng dưng trở thành trung tâm của vũ trụ trong ngày hôm nay. Bạn có những ý tưởng khiến mọi người vui vẻ. Một người nào đó có  thể nhờ bạn mua một món đồ giống như của bạn.

Một người lạ tìm đến Song Tử tâm sự nỗi lòng. Hãy lắng nghe toàn bộ câu chuyện của họ trước khi ra quyết định giúp đỡ. Có những chuyện ẩn đằng sau và bạn nên cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình thật may mắn khi nhìn lại cuộc sống của bản thân thời gian gần đây: công việc tốt, gia đình hòa thuận. Cự Giải có thể gánh thêm trách nhiệm với gia đình và Cự Giải đón nhận điều này với thái độ vui vẻ.

Hôm nay, Cự Giải dành toàn bộ thời gian ở nhà chơi với những người thân yêu. Cuối ngày, Cự Giải có thời gian cho bản thân, đắm mình trong thế giới của những cuốn sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Gia đình cần sự quan tâm của Sư Tử. Những cuộc trò chuyện với các thành viên trong gia đình khá suôn sẻ. Bạn nhanh chóng xác định được nghĩa vụ của bản thân và hoàn thành tốt.

Thời gian còn lại trong ngày, Sư Tử suy ngẫm về cuộc sống của bản thân. Giờ là lúc bạn nên xác định rõ bạn cần gì, bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy rủ bỏ cảm giác tội lỗi đầy tiêu cực sang một bên và tận hưởng ngày cuối tuần. Chuyện đã qua hãy để nó qua, Xử Nữ nên hướng về tương lai thay vì níu giữ quá khứ.

Chiều nay, Xử Nữ ra ngoài chơi cùng các thành viên trong gia đình hoặc chơi thể thao với những người bạn. Tối nay, hãy để cho bản thân sống mơ mộng bằng việc xem một phim lãng mạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ sự trung thành với đối tác, đồng nghiệp hoặc sếp. Tránh xa khỏi những tin đồn thị phi quả là sự lựa chọn sáng suốt. Bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và có thời gian giúp đỡ người khác.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tìm cách để khiến người khác hiểu ý mình, hạn chế gây hiểu nhầm mức cao nhất. Thần Nông có  những ý tưởng mới  thú vị để cải tạo căn nhà bạn đang sống.

Thần Nông cao hứng vào bếp nấu chè đãi cả nhà trong ngày hè nóng nực. Người thân sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với sở thích mới này của Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bận rộn với việc giấy tờ, sửa chữa máy móc. May mắn là những việc này đều dễ dàng hoàn thành. Nhân Mã muốn mọi việc đâu vào đấy. Ổn định và lâu dài là điều mà bạn tìm kiếm trong ngày hôm nay.

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong ngày chủ nhật của Nhân Mã. Tối nay, Nhân Mã đi hẹn hò và có khoảng thời gian lãng mạn tuyệt vời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên rà soát lại mọi việc để tránh sai sót. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó yêu cầu bạn trở thành người phát ngôn cho  một cuộc gặp mặt trong ngày hôm nay.

Ma Kết nhanh chóng bắt chuyện và thân thiện với những người bạn gặp hôm nay. Tối nay, Ma Kết có thời gian nghiền ngẫm một cuốn sách mới hoặc một một bộ phim mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa đồ đạc khiến Bảo Bình bận rộn trong ngày chủ nhật này. Vấn đề tài chính cần Bảo Bình suy nghĩ và bạn sẽ tìm cách gom được tiền vào cuối tháng này.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích cá nhân: đọc sách, viết lách, nghiên cứu hoặc trao đổi thông tin với người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi chuyện khá thuận lợi với Song Ngư trong ngày hôm nay. Song Ngư bận rộn với việc tổ chức mọi việc. Đến gần trưa, công việc về cơ bản đã hoàn thành.

Chiều nay, Song Ngư thử những trải nghiệm mới. Bạn có thể ra ngoài, tham gia các hoạt động thể chất. Công viên nước sẽ là một gợi ý thú vị cho Song Ngư. Chuyện yêu đương của Song Ngư sẽ được cải thiện vào tối nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.