Thứ Tư của bạn: Song Tử may mắn cả tình lẫn tiền

Thứ Tư của bạn: Song Tử may mắn cả tình lẫn tiền
TPO - Bạch Dương mơ màng, Kim Ngưu làm việc hiệu quả, Song Tử may mắn cả tình lẫn tiền, Xử Nữ không bị lừa bởi “nước mắt cá sấu”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương khởi động ngày mới với tâm thế mơ màng. Bạn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với người khác. Hãy uống một cốc café hoặc tập vài động tác thể dục, bạn sẽ dễ dàng tập trung cho công việc hơn.

Chiều nay, Bạch Dương tan làm sớm và có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng những người thân yêu. Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian lãng mạn cùng người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc hiệu quả, bạn hoàn thành cả đống công việc. Kim Ngưu làm tốt những công việc vừa đòi hỏi tính sáng tạo, vừa đòi hỏi tính kỷ luật. Những kinh nghiệm thực tế thu nhặt được trong ngày hôm nay rất có ích cho công việc của Kim Ngưu sau này.

Kim Ngưu trở thành nguồn cảm hứng và động lực trong cuộc sống của những người khác. Tối nay, bạn dành thời gian chăm sóc và giáo dục con trẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử gặp may cả về tình lẫn tiền. Bạn đời hoặc người yêu của bạn cuối cùng cũng quyết đinh ủng hộ và hậu thuẫn cho bạn trong một kế hoạch kinh doanh. “Thuận vợ thuận chồng, tát bể đông cũng cạn”. Hai bạn sẽ thành công.

Tối nay, Song Tử tổ chức lễ kỷ niệm tình yêu, đánh dấu một sự khởi đầu mới cùng người bạn đời. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Bạn phối hợp rất tốt với những người xung quanh đồng thời cũng nhận được sự yêu mến từ người khác.

Chiều nay, Cự Giải tâm sự cùng những người bạn. Những ước mơ, ý tưởng rất quan trọng với bạn lúc này. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử lạc quan và không ngại kết bạn với những người xung quanh. Những người khác nể phục tài lãnh đạo của bạn và lắng nghe bạn. Những trở ngại lúc này chỉ là một thử thách, bạn đừng nên bực mình.

Giờ là lúc bạn nên bình tâm suy xét lại các mục tiêu. Sự nổi loạn bên trong con người bạn ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ. Hãy tìm cách cân bằng giữa mục tiêu và tự do của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ định hình lại và đổi mới quan điểm của bản thân về mọi mặt trong cuộc sống. Xử Nữ có lòng từ bi nhưng bạn cũng đủ sắc sảo để nhận biết “những giọt nước mắt cá sấu”.

Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè hoặc người yêu. Các mối quan hệ ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình tham gia hàng loạt hoạt động thời gian này và giờ là lúc bạn nên nghỉ ngơi. Đi bộ hoặc chạy bộ trong công viên lúc sáng sớm sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng.

Thiên Bình bất ngờ được thưởng tiền vì sự cố gắng của bạn. Trên đường về nhà, Thiên Bình nảy ra ý tưởng trang trí cho căn nhà của mình. Tối nay, Thiên Bình thư giãn bằng việc xem phim.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy mình có thể làm được mọi thứ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần đặt một mục tiêu vừa sức với bản thân, bạn sẽ làm được. Hãy tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.

Thần Nông có thể sẽ được giao nhiệm vụ tổ chức một bữa tiệc trong tuần tới. Bạn sẽ có những ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sáng nay là thời điểm tốt cho Nhân Mã hoàn  thành nốt những việc dang dở và bình tâm trở lại. Một người thân hoặc một người bạn cần sự chăm sóc của Nhân Mã.

Nhân Mã đứng về phía những gì thuộc về bản chất, có tính truyền thống. Bạn có nhiều ý tưởng cũng như vốn từ để thể hiện ý tưởng của mình. Chiều tối nay, Nhân Mã tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình vì lợi ích chung và bạn đã hành động đúng. Tuy nhiên, những người khác lại không thể ủng hộ quan điểm và kế hoạch của bạn.

Chiều nay, hãy dành thời gian ra ngoài đi dạo để bình tĩnh trở lại. Người yêu sẽ giúp bạn vực lại tinh thần. Ghi nhớ: Điều mình cần quan trọng hơn điều mình muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh, bạn nên cẩn trọng trước khi ký vào bất kỳ bản hợp đồng nào. Chiều nay, bạn nên dành thời gian tìm kiếm tài liệu về khởi nghiệp.

Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chưa tìm thấy ai đó đặc biệt quan trọng với mình, Bảo Bình có thể quan tâm đến chuyện này bắt đầu từ hôm nay.                              

Song Ngư (19/2-20/3)

Thử thách bất ngờ ập đến với Song Ngư. Hãy giữ vững và tập trung tinh thần. Chiều nay, bạn có cơ hội trình bày khó khăn với sếp, hãy khéo léo thuyết phục để nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần.

Tối nay, trẻ nhỏ trong gia đình sẽ mang tới niềm vui cho Song Ngư. Bạn trở thành người thầy, người bạn đáng kính của trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc ráo riết chinh phục Mặt trăng, Mỹ loay hoay chế tạo bộ đồ phi hành gia mới

Trung Quốc ráo riết chinh phục Mặt trăng, Mỹ loay hoay chế tạo bộ đồ phi hành gia mới

TPO - Trung Quốc đã đặt mục tiêu chinh phục Mặt trăng vào năm 2026, trong khi người Mỹ dường như đứng ngoài cuộc chạy đua không gian này. Tất cả những gì NASA đang làm là chi 200 triệu USD để thiết kế một bộ đồ phi hành gia mới trung lập về giới tính, bài bình luận trên trang American Greatness viết.