Chủ Nhật của bạn: Song Tử muốn kết hôn

Chủ Nhật của bạn: Song Tử muốn kết hôn
TPO - Bạch Dương mơ mơ màng màng. Xử Nữ sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới.Thần Nông tự tin. Nhân Mã nên nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương mơ màng như đang chìm trong giấc mộng. Bạn dễ đánh mất lý trí trước những thứ lấp lánh. Bạch Dương không thể suy nghĩ logic và kiên định trong hôm nay.

Chiều nay, Bạch Dương bận rộn với việc làm đẹp hoặc trang trí nhà cửa: trồng cây, nuôi cá. Tối nay, Bạch Dương thư giãn bằng việc đọc sách hoặc xem phim. Cuối ngày hãy dành thời gian tâm sự cùng người yêu hoặc bạn đời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thành người bảo hộ, người dẫn đường cho những người khác trong hôm nay. Bạn hiểu người khác muốn gì và nhanh chóng đáp ứng nguyện vọng của họ.

Nếu bạn đang "nợ" trẻ con một món quà, hãy mua tặng chúng một cuốn sách thú vị. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự cố gắng bấy lâu nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy tập trung vào cảm xúc của bản thân lúc này. Hiểu chính bản thân mình sẽ giúp bạn hành động chính xác hơn. Chuyện kết hôn hoặc tìm bạn đời trở nên vô cùng quan trọng và cấp thiết với Song Tử ở hiện tại.

Song Tử dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, mua sắm và trò chuyện cùng người thân trong hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải không còn phải gồng mình lên để được chú ý nữa. Bạn tận hưởng thời gian được là chính mình, làm những điều mình thích. Do ảnh hưởng tiêu cực từ Thủy Tinh ngược, Cự Giải không nên khởi động bất kỳ dự án mới nào.

Dù muốn ở một mình để tập trung suy nghĩ, Cự Giải vẫn có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn vào tối nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tận hưởng cảm giác hài lòng khi mọi việc hoàn thành. Bạn dễ dàng tìm được nguồn lực cần thiết cũng như cách thức sử dụng nguồn lực hiệu quả.

Sư Tử tích cực thu hẹp khoảng cách thế hệ trong gia đình mình bằng đủ mọi cách thức. Tối nay, bạn thư giãn bằng cách chơi đùa cùng thú cưng.

Xử Nữ (23/8-22/9)                            

Giao tiếp với những người xung quanh chiếm phần lớn thời gian trong hôm nay của Xử Nữ. Hãy cùng người thân hoặc những người bạn dạo chơi công viên một chuyến.

Xử Nữ đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc họp để trao đổi các ý tưởng vào ngày đầu tuần.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ sự trung thành với đối tác, đồng nghiệp hoặc sếp. Tránh xa khỏi những tin đồn thị phi quả là sự lựa chọn sáng suốt. Bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và có thời gian giúp đỡ người khác.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tự tin vào bản thân hơn sau một thời gian dài hoài nghi năng lực của chính mình. Tình hình tài chính khả quan hơn và bạn có thời gian tập trung hoàn thành những việc bạn phải tạm gạt sang một bên trước đó.

Chiều nay, Thần Nông ra ngoài vui chơi. Bạn phát hiện ra một người trước đó luôn phản đối quan điểm của mình giờ đây lại ủng hộ bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một tuần căng như dây đàn, tất cả những gì Nhân Mã muốn cho một ngày cuối tuần, là nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chiều nay, Nhân Mã cũng ra tay giúp đỡ một người bạn.

Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ cùng những người bạn. Hãy nên đi ngủ sớm để chuẩn bị năng lượng cho tuần mới còn bận rộn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên rà soát lại mọi việc để tránh sai sót. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó yêu cầu bạn trở thành người phát ngôn cho một cuộc gặp mặt trong hôm nay.

Ma Kết nhanh chóng bắt chuyện và thân thiện với những người bạn gặp hôm nay. Tối nay, Ma Kết có thời gian nghiền ngẫm một cuốn sách hoặc một một bộ phim mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tiếp tục tận hưởng thành quả từ dự án của bản thân. Tất cả mọi thứ như đang trải thảm đỏ cho bạn. Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe với những người bạn.

Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho người yêu. Thái độ thờ ơ lạnh nhạt của bạn khiến người ấy rất buồn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mọi thứ xung quanh mình quá cũ kỹ và nhàm chán. Bạn cần sự thay đổi. Song Ngư quyết định phá vỡ những thói quen cũ của gia đình.

Song Ngư nhận ra những kỳ vọng của bản thân thay đổi khi con cái của bạn dần lớn lên, các mối quan hệ già cỗi đi. Hãy học cách dần dần thích ứng với sự thay đổi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.