Thứ Ba của bạn: Bạch Dương hâm lửa tình yêu

Thứ Ba của bạn: Bạch Dương hâm lửa tình yêu
TPO - Bạch Dương hâm lửa tình yêu, Kim Ngưu “phất cờ mà lên”, Cự Giải tiến gần đến giấc mơ, Thiên Bình và Nhân Mã có tin vui về tiền bạc, Ma Kết thuyết trình thành công.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Các tình huống khó khăn trở nên dễ hiểu hơn với Bạch Dương trong ngày hôm nay. Tầm nhìn và cách thức giải quyết vấn đề của Bạch Dương rất sắc sảo.  Bạn biết cách “dùng người”” và thỏa hiệp để đạt được mục đích.

Bạn có rất nhiều cách thức cũng như sự lựa chọn để hâm lửa tình yêu. Hai bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn bên nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cờ đã đến tay Kim Ngưu, giờ là lúc bạn phất cờ mà lên. Rất nhiều cơ hội đang chờ bạn và bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc. Kim Ngưu có cơ hội làm người phát ngôn cho công ty.

Các vấn đề cá nhân, chuyện kinh doanh cá nhân của Kim Ngưu cũng sắp đến ngày gặt hái thành quả. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ bên những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử kiểm soát bản thân khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi giao tiếp với cấp trên. Bạn hào hứng với công việc hơn ngày thường. Công việc, mục tiêu và tham vọng trở nên quan trọng với Song Tử hơn bao giờ hết.

Song Tử cảm giác như mình đang sống trên thiên đường khi gia đình ủng hộ bạn tuyệt đối, người yêu tin tưởng và động viên bạn trên con đường thực hiện mục tiêu.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải tập trung hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Bạn bận rộn lập các kế hoạch cho công việc đến tận cuối ngày để có thể hoàn thành công việc sớm và tham dự bữa gặp mặt gia đình. Gia đình bạn sẽ bất ngờ và cảm động khi bạn có thể dứt khỏi công việc và tham gia cùng họ.

Tối nay, Cự Giải có ý tưởng cho một bản kế hoạch đặc biệt giúp bạn thực hiện một hoặc hai mục tiêu của bản thân. Giấc mơ đang dần biến thành hiện thực mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cao hứng viết lách trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều ý tưởng và từ mới để viết về những điều thú vị xung quanh, những người bạn, các đồng nghiệp.

Khả năng phân tích sắc sảo của Sư Tử giúp bạn nhanh chóng xác định được đâu là xu hướng. Những ngành nghề liên quan đến điện tử, máy tính, liên lạc sẽ là môi trường lý tưởng cho bạn thể hiện tài năng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên quyết tâm hơn bao giờ hết. Đây là lúc bạn nên đặt những viên gạch vững chắc để củng cố những mục tiêu nghề nghiệp. Một ngày may mắn với Xử Nữ khi bạn ra những quyết định đúng đắn.

Chiều nay, Xử Nữ đóng vai trò làm người dẫn dắt. Sự hài hước và thú vị của bạn khiến những người xung quanh vô cùng thích thú. Xử Nữ nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, chăm chỉ tập thể thao hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên,  bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Sự chỉ đạo từ cấp trên giúp Thần Nông định hướng rõ ràng hơn. Bạn phối hợp với các thành viên trong nhóm khá tốt. Khả năng thuyết phục người và lãnh đạo của Thần Nông giúp bạn thành công.

Tối nay, gia đình cần sự có mặt của Thần Nông trong một vấn đề quan trọng. Hãy động viên và ủng hộ người thân của mình thực hiện ước mơ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy hài lòng với những thứ đều đều và bình thường. Những ý tưởng mới có thể sẽ gây xáo trộn cuộc sống của bạn và thực tế là hiện tại bạn cũng quá bận cho việc thực hiện những ý tưởng mới này.

Tin vui về tiền bạc cho Nhân Mã. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua bán bất cứ thứ gì. Tối nay, Nhân Mã giúp đỡ một người bạn giải quyết vấn đề khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có buổi thuyết trình thành công trước sếp. Bạn thuyết phục được người khác tham gia vào dự án của mình. Việc bạn cần làm bây giờ là tổ chức nhóm làm việc thật tốt, phân công công việc phù hợp cho các thành viên trong nhóm.

Nhãn quang của Ma Kết khá tốt trong ngày hôm nay. Giờ là lúc bạn nên đi mua sắm những bộ cánh mới cho mùa hè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh xa những cuộc tranh cãi. Cảm xúc của bạn đang đi ngược lại với suy nghĩ. Giờ là lúc bạn nên cho bản thân thời gian thư giãn và lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến một dự án đầu tư hoặc hợp tác.

Tối nay, Bảo Bình sẽ có một cái nhìn mới vào một vấn đề cũ. Bạn có những ý tưởng vô cùng thú vị và quyết tâm biến ý tưởng thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giữ những ý tưởng lúc này là khó khăn nhưng cần thiết với Song Ngư. Bạn nên nghiên cứu những ý tưởng này kỹ càng hơn.

Chiều nay, một người bạn hoặc một người em cần lời khuyên của bạn. Có rất nhiều bạn và người quen ghé thăm bạn vào tối nay và Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.
Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .