Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã say trong men tình

Thứ Sáu của bạn: Nhân Mã say trong men tình
TPO - Bạch Dương chứng tỏ năng lực. Kim Ngưu bắt đầu hành động. Sư Tử khuấy động phong trào.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương chứng tỏ mình là nhà quản lý tuyệt vời: kiên định và chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Giờ là lúc để cho cấp trên biết được tiềm năng của bạn qua một bản kiến nghị.

Bạn sẽ thành công nhất trong những lĩnh vực liên quan đến tâm lý. Bạch Dương đang trong quá trình nỗ lực hoàn thiện bản thân và bạn sẽ thành công.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày nhiều sự kiện với Kim Ngưu. Giờ là lúc bạn nên hành động. Thành công đang chờ bạn ở phía trước.

Thời gian càng gấp rút, bạn càng phải tập trung cao độ. Gia đình Kim Ngưu, đồng nghiệp và những người bạn khá dễ chịu với bạn trong hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tập trung vào chuyện của mình. Những sự thay đổi liên tục đến trong một vài tháng tới và dường như Song Tử là người duy nhất thấy điều này.

Đừng lo lắng! Cuộc sống vốn thay đổi không ngừng. Với khả năng thích nghi cao của Song Tử, mọi chuyện sẽ ổn. Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn thân.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Thần may mắn gõ cửa Cự Giải. Bạn dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn, đi đúng hướng và đẩy sự nghiệp lên một tầm cao mới. Các vấn đề cá nhân cũng trở nên dễ giải quyết hơn.

Chiều nay, bạn có thể mua được món hàng mà bạn đã ngóng chờ từ lâu. Đây là quãng thời gian Cự Giải chào đón những niềm vui bất ngờ đến với mình từ những người xung quanh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc vẫn ổn thỏa tạo điều kiện cho Sư Tử có thời gian tạo niềm vui cho người khác và cho chính mình. Cuộc sống chính là một bữa tiệc và bạn biết cách lên men, tạo bọt cho bữa tiệc ấy.

Tinh thần tự do và khoáng đạt khiến cuộc sống của Sư Tử luôn tràn ngập những điều mới mẻ. Mọi người rất thích ở bên cạnh một người vui vẻ và thông thái như bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp rắc rối khi phải đảm nhận công việc vốn không phải của mình. Có thể bạn sẽ phải gánh phần việc của một đồng nghiệp nghỉ làm trong hôm nay. Thật may mắn là đến cuối cùng mọi việc cũng ổn thỏa.

Đừng ôm đồm công việc quá nhiều và quá lâu. Tối nay, nếu có thể hãy ra ngoài vui chơi cùng những người bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có cơ hội được nói trong ngày hôm nay. Những lời bạn nói khiến bạn thành công trong việc tạo nên sự khác biệt với những người khác.

Chiều nay, Thiên Bình tập trung cân đối chi tiêu để sắp xếp cho gia đình một chuyến du lịch mùa hè. Tối nay, Thiên Bình nghỉ ngơi thư giãn và bàn bạc kế hoạch đi chơi cùng gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có vẻ đang đặt mục tiêu quá cao cho mình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Vị thế của bạn vẫn đang vững chắc. Tinh thần cạnh tranh của Thần Nông có thể khiến bạn đi lạc đường nếu không cẩn thận.

Gia đình và người yêu sẽ mang tới cảm giác bình yên và an toàn cho bạn. Hãy sắp xếp cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tránh xa khỏi công việc vào một ngày gần nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bị áp lực công việc. Bạn có cảm giác mình đang làm việc như một cái máy không cảm xúc. Hãy chuẩn bị ít hơn và để bản thân thoải mái nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với tất cả mọi người và vì vậy sẽ không gặp khó khăn trong giải quyết bất kỳ khó khăn nào vào thời gian này.

Đêm nay có thể sẽ rất lãng mạn với Nhân Mã. Giữa bạn và một người quan trọng đang có một sự kết nối đặc biệt. Hai bạn có thể sẽ trao nhau quà tặng hoặc những lời hứa hẹn tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tận hưởng thành quả công việc. Bạn làm việc và phối hợp với các đồng nghiệp khá tốt. Ma Kết có sự thay đổi tích cực từ bên trong. Bạn tự vấn bản thân và sẵn sàng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để tiền về phía trước. Nếu có thể, hãy bắt đầu một thói quen, sở thích mới trong ngày hôm nay. Điều này sẽ mang tới một làn gió mới cho cuộc sống của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẽ có một vào thử thách giúp mở rộng khả năng của Bảo Bình ngày hôm nay. Bạn sẽ chú ý nhiều hơn vào trau dồi bản thân mình, tham dự một lớp học mới hoặc tìm sự tư vấn chẳng hạn.

Động lực của Bảo Bình lúc này là tận dụng những gì mình đang có, tìm kiếm sự an toàn và ổn định.Tối nay, Bảo Bình ra tay giúp đỡ người thân làm việc nhà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sáng nay, Song Ngư giải quyết mọi việc rất hiệu quả. Tụ tập với những người bạn mang tới khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ cho bạn.

Tối nay, Song Ngư tổ chức ăn uống cùng các thành viên trong gia đình. Nhớ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này. Tối nay, Song Ngư dành thời gian tâm sự với người yêu.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.