Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối

Thứ Hai của bạn: Bạch Dương gặp rắc rối
TPO - Bạch Dương gặp rắc rối, Kim Ngưu phấn chấn tinh thần, Sư Tử vấp phải sự phản đối, Xử Nữ được sếp cất nhắc, tin vui đến với Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương gặp rắc rối với các mối quan hệ trong ngày hôm nay. Bạn liên tục yêu cầu người khác phải giúp đỡ cho công việc của mình mà quên rằng người khác cũng có công việc của họ. Hãy bình tĩnh nhìn nhận sự việc và đánh giá những người xung quanh một cách khách quan.

Cuối ngày, Bạch Dương có phần tĩnh tâm hơn. Bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình. Hãy chia sẻ những khó khăn của mình với người thân, bạn sẽ cảm thấy thanh thản và bình tĩnh hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi động tuần mới với rất nhiều ý tưởng thú vị liên quan đến việc giảng dạy, huấn luyện hoặc giúp đỡ người khác làm quen với một công nghệ mới. Bạn tràn đầy năng lượng và quyết tâm, sẵn sàng biến mục tiêu thành hành động.

Tinh thần của Kim Ngưu đã phấn chấn trở lại sau hàng loạt những chuyện không như ý. Tối nay, Kim Ngưu vui chơi cùng những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thời cơ đã đến với Song Tử. Giờ là lúc bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tài chính. Hãy rèn luyện và nâng cao kỹ năng của bản thân, tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Những cuộc thảo luận với các đồng nghiệp sẽ giúp Song Tử nhận biết rõ ràng những ưu, nhược điểm trong dự án của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tích cực giao tiếp, trình bày ý tưởng và kết nối mọi người với nhau. Cự Giải chớ nên thay đổi các cộng sự lúc này, điều đó hiệu quả, ngược lại còn khiến giảm tiến độ công việc.

Tối nay, Cự Giải tham gia vào hoạt động xã hội và có khoảng thời gian vui vẻ. Trong vài ngày tới, Cự Giải sẽ thu hút rất nhiều người xung quanh. Một thời kỳ vui vẻ và rực rỡ đang chờ bạn ở phía trước. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một vài người có thể phản đối ý tưởng của bạn trong ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn và chăm chút hơn cho bản đề án của mình, khiến nó có sức thuyết phục hơn.

Sư Tử quyết tâm biến những ý tưởng thành hiện thực. Chiều nay, Sư Tử sẽ phải làm việc cùng các đối tác nước ngoài và có những trải nghiệm thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở thành đối tượng nổi bật được các sếp, tiền bối cân nhắc. Bạn sẽ được giao nhiều việc quan trọng trong ngày hôm nay. Xử Nữ dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu những phương pháp làm việc mới phục vụ cho những ý tưởng mới.

Khả năng giao tiếp của Xử Nữ khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của mình đến người khác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc khá thành công. Bạn được người khác ủng hộ trong mỗi việc mình làm. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ kết nối các thành viên trong nhóm, làm người phát ngôn cho cả nhóm.

Tối nay, Thiên Bình tham gia một sự kiện và bạn có cơ hội thể hiện sự duyên dáng và lịch lãm của mình. Hãy để ý tình hình tài chính, ví của bạn đang trong trạng thái báo động đỏ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có một ngày là việc vô cùng hiệu quả. Bạn trở thành ứng cử viên sáng giá duy nhất cho một công việc đặc biệt. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thần Nông muốn phá vỡ nhịp sống đều đều nhàm chán chỉ có công việc và chiều nay Thần Nông quyết định ra ngoài vui chơi cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuy tân tiến nhưng lại có mặt rất bảo thủ và ngày hôm nay là một trong những ngày như vậy. Bạn phớt lờ mọi sự thay đổi xung quanh mình và khăng khăng bảo vệ những giá trị truyền thống.

Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian yên bình và vui vẻ bên người yêu. Người ấy sẽ giúp bạn lập những mục tiêu rõ ràng, giúp bạn không tái diễn bệnh làm việc kiểu tùy hứng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải làm việc quá giờ trong ngày hôm nay. Dù công việc không gặp trở ngại nhưng khối lượng công việc quá đồ sộ khiến bạn không thể nào bước chân ra khỏi bàn làm việc.

Làm việc quá sức khiến Ma Kết suy nghĩ: Liệu có nên thay đổi cách thức kiếm tiền. Bạn hãy cân nhắc được mất trước khi ra quyết định. Hãy dành thời gian tập thể dục, hít khí trời, bạn sẽ thấy đầu óc rộng mở hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các tin vui tới tấp đến với Bảo Bình. Những rắc rối tình cảm cuối cùng cũng tìm được cách giải quyết. Những người xung quanh ủng hộ bạn trong bất kỳ chuyện nào bạn làm.

Hãy cẩn thận, đừng chìm đắm trong công việc quá kẻo lại vướng vào rắc rối chuyện tình cảm. Vận may đang ở xung quanh bạn. Các cơ hội đang rộng mở phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cũng có một ngày khá bận rộn. Tuy nhiên, bạn vẫn cho mình một phút mơ mộng, được ngắm nhìn hoàng hôn. Những xúc cảm lãng mạn bỗng dưng tới khiến Song Ngư cao hứng muốn sáng tác thơ, vẽ tranh.

Hãy lên kế hoạch đi du lịch, bạn sẽ thấy tư tưởng rộng mở hơn rất nhiều. Một ngày tốt lành với Song Ngư!

MỚI - NÓNG