Thứ Năm của bạn: Thiên Bình có cơ hội kiếm tiền

Thứ Năm của bạn: Thiên Bình có cơ hội kiếm tiền
TPO - Kim Ngưu thành “sứ giả hòa bình, Cự Giải làm việc hiệu quả, Thần Nông đấu tranh tư tưởng, Thiên Bình có cơ hội kiếm tiền, Xử Nữ khao khát phần thưởng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy thiếu an toàn trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn nhanh chóng về nhà với những thứ quen thuộc. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn ra những quyết định khá sáng suốt. Sự linh hoạt sẽ giúp ích cho bạn hơn là khăng khăng cố giữ những quan điểm đã cũ.

Chiều nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ khi chơi thể thao cùng những người bạn. Tối nay, gia đình sẽ giúp Bạch Dương tìm lại cảm giác an toàn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở thành sứ giả hòa bình trong ngày hôm nay. Dù rất bực mình nhưng bạn vẫn kiểm soát được cảm xúc, không nói những lời công kích. Dưới sự dẫn dắt của bạn, những người khác sẽ tiếp cận vấn đề trực diện và nhanh chóng hơn.

Kim Ngưu khá vất vả trong ngày hôm nay và điều đó khiến bạn bị stress. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và rủ bạn bè cùng tham gia các hoạt động ngoài trời sau giờ làm việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khao khát những chiến hữu cùng lý tưởng trong ngày hôm nay. Hòa hợp giữa nhu cầu của bản thân với lợi ích của người khác, giữa kinh doanh và tình bằng hữu, bạn sẽ thành công và có điểm tựa vững chắc.

Song Tử dễ dàng cảm thông với vấn đề của người khác. Người khác có lòng tin tuyệt đối vào Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Bạn có trưởng thành được hay không, sự nghiệp có phát triển được hay không phụ thuộc vào cách thức bạn chịu được gánh nặng và cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác.

Hôm nay là một ngày may mắn cho việc lập kế hoạch hoặc ra quyết định để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng. Một ngày làm việc hiệu quả với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải đối mặt với trở ngại. May mắn là bạn vẫn có thể kiểm soát tình hình bởi chính bạn cũng nhận thức rõ ràng rằng khiến người khác đồng tình với quan điểm quá sức mới mẻ của mình là điều không hề dễ dàng.

Dù bạn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, Sư Tử cũng nên giảm nhiệt xuống nếu bạn không muốn khiến mình bị stress. Chiều nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tầm nhìn sắc sảo của Xử Nữ giúp mọi người kết nối với nhau, cùng hành động vì mục tiêu chung. Cách thức làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa duyên dàng của bạn khiến người khác được truyền cảm hứng.

Chiều nay, Xử Nữ khao khát sở hữu một thứ gì đó như là phần thưởng cho chính mình. Tối nay, Xử Nữ dành thời gian liên lạc với những người thân yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và đảm bảo tài chính của gia đình trong ngày hôm nay. Dù bạn kiếm được nhiều cũng đừng vung tay quá trán, sẽ có những khoản chi bất ngờ trong tương lai.

Chiều nay, Thiên Bình chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tối nay, bạn dành thời gian cho những hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông đặc biệt hòa hảo với những người xung quanh. Bạn có thể biến ý tưởng thành lời nói và phân tích các tình huống cho người khác. Thái độ quan tâm của Thần Nông khiến bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác.

Thần Nông đang trong một cuộc đấu tranh lựa chọn là một con người hướng nội hay hướng ngoại. Nếu không thể chọn ra cái nào, hãy cứ “nửa nạc nửa mỡ” cũng không phải một sự lựa chọn tồi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hào hứng trước những gì mới mẻ. Bạn cảm thấy đặc biệt hứng khởi khi khám phá những khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Nhân Mã cố gắng để trở nên nổi bật giữa các đồng nghiệp và bạn làm việc điên cuồng để hoàn thành công việc được giao. Một khoản tiền mà bạn nghĩ rằng đã mất vĩnh viễn bỗng dưng trở lại với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết giữ một cái đầu lạnh trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định chính xác sau khi xem xét sự việc từ nhiều khía cạnh. Một khi bạn đưa ra quyết định thì không ai có thể thay đổi.

Chiều nay, sau giờ tan làm Ma Kết muốn thay đổi nhịp sống đều đều thường ngày bằng cách đi mua sắm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình toàn tâm toàn ý cho công việc. Bạn mong muốn thúc đẩy tiến độ công việc. Hôm nay là một ngày may mắn với Bảo Bình khi bạn thành công trong việc thuyết phục khách hàng.

Bảo Bình cũng khá đau đầu với vấn đề tiền bạc. Hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư. Tối nay, gia đình giúp đỡ Bảo Bình khá nhiều khi cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để kiếm tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực y tế có thể quyết định học thêm để phục vụ cho công việc. Bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần, hàn gắn cảm xúc cho một người bạn hoặc một đồng nghiệp trong ngày hôm nay.

Tối nay, Song Ngư tìm ra nguyên nhân của vấn đề tồn tại bấy lâu nay và đưa ra giải pháp giải quyết triệt để vấn đề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm