Thứ Sáu của bạn: Thần Nông nhận trọng trách mới

Thứ Sáu của bạn: Thần Nông nhận trọng trách mới
TPO - Kim Ngưu có bạn phương xa, Kim Ngưu buôn may bán đắt, Thần Nông nhận trọng trách mới, Xử Nữ tràn đầy khí thế, Nhân Mã gặp rắc rối với máy móc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương khá êm ả trong ngày hôm nay. Công việc không quá bận rộn và giờ là lúc Bạch Dương lập kế hoạch và đặt ra mục tiêu mới cho bản thân. Bạn sẽ thấy những cơ hội đầy triển vọng mở ra trước mắt mình.

Tối nay, Bạch Dương trở thành thầy dạy, người huấn luyện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Gia đình ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giờ là lúc Kim Ngưu nên tung ra những ý tưởng đột phá của mình. Ngày hôm nay, Kim Ngưu có thể chào đón những người bạn từ phương xa tới. Kim Ngưu thực sự là một vị chủ nhà hiếu khách trong mắt những người ngoại quốc này.

Những Kim Ngưu đang làm kinh doanh, ngày hôm nay sẽ buôn may bán đắt. Tối nay, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày bận rộn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không cần phải ép mình làm  tất cả mọi việc trong một ngày. Các chương trình mới, công việc mới, đối tác mới, địa điểm làm việc mới sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho Song Tử.

Lời khuyên cho Song Tử là nên suy nghĩ cách thức làm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tối nay, Song Tử dành thời gian ở bên người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các mối quan hệ, may mắn, khả năng lãnh đạo và thái độ tích cực sẽ mang tới thành công cho Cự Giải. Hôm nay, bạn học được một bài học quan trọng về cân bằng giữa thu và chi. Bạn còn tìm ra cách thức tuyệt vời để giảm thiểu việc chi.

Tối nay, gia đình Cự Giải mở tiệc. Những người thân, người bạn trong gia đình cùng trò chuyện và lên kế hoạch cho tương lai khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ bị gây khó dễ trong ngày hôm nay. Bạn bị căn vặn hoặc gây cản trở trong việc trình bày những ý tưởng của mình. Hãy coi như đây là cơ hội tốt để rèn luyện tính kiên nhẫn.

Sau những phút căng thẳng tại nơi làm việc, Sư Tử có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ cùng những người bạn vào tối nay.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày hành động. Xử Nữ tràn đầy tự tin và khí thế bắt tay vào một dự án mới. Những thứ mơ hồ giờ đây đã hiện hữu rõ ràng hơn, trực quan hơn và dần trở nên vững chắc.

Giờ là lúc bạn nên bàn bạc cùng các đồng nghiệp để lên kế hoạch dài hơi cho những mục tiêu cao hơn nữa trong vòng nửa năm tới. Thành quả gặt hái được không hề nhỏ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Với khả năng thuyết phục người khác của mình, Thiên Bình thành công trong việc bán hàng. Bạn sẽ sớm gặt hái thành quả cho sự nỗ lực của bản thân. Một người trước nay vốn lạnh lùng với bạn bỗng dưng trở nên ấm áp.

Giờ nghỉ trưa Thiên Bình có buổi tán gẫu rất thú vị với các đồng nghiệp.  Tối nay, Thiên Bình đi chơi cùng bạn bè hoặc ở nhà cùng người thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông dành thời gian quan sát các đồng nghiệp và bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị. Bạn có thể định hướng cho một đồng nghiệp mới vào sáng nay.

Thần Nông có thể được giao một số công việc quan trọng và được trao một số đặc quyền kiểm soát những người khác. Thời gian tới, bạn sẽ phải hy sinh cuộc sống cá nhân để đạt được nấc thang danh vọng cao hơn. Hãy cố gắng!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đầy cảm thông với khó khăn của người khác trong ngày hôm nay.  Bạn chấp nhận hy sinh lợi ích của bản thân vì mục tiêu chung với thái độ rất sẵn lòng.

Chiều nay, Nhân Mã có thể gặp rắc rối với máy móc. Hãy xin sự trợ giúp từ những người xung quanh. Tối nay, Nhân Mã có thời gian thư giãn, đi dạo hoặc nói chuyện với gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá thuận lợi. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trong công việc. Gia đình sẽ là nguồn động lực cho Ma Kết biến những tham vọng của bản thân thành sự thực.

Hôm nay Ma Kết tích cực giao lưu với bạn bè, bao gồm cả bạn làm ăn lẫn bạn thân. Bạn nói nhiều hơn ngày thường và tâm trạng khá tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy tràn trề năng lượng trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng này sẽ theo bạn đến hết tháng tư. Hãy chú ý đừng làm việc quá sức.

Hãy dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Để mở rộng mối quan hệ, hãy lắng nghe họ thường xuyên và đối xử với họ bằng thái độ chân thành. Thành công đang ở rất gần bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sếp của bạn cần ý tưởng quảng bá sản phẩm mới và với tài năng của Song Ngư, bạn nhanh chóng nghĩ ra được slogan hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng và gia tăng doanh số.

Tối nay, gia đình Song Ngư nảy sinh sự bất đồng trong chuyện tài chính. Hãy nghĩ đến cách thức thay đổi nó hoặc thỏa thuận với thực tại. Đầu tư an toàn sẽ là một gợi ý cho Song Ngư.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.