ĐTVN loại hai tuyển thủ

ĐTVN loại hai tuyển thủ
TP - HLV Hoàng Văn Phúc hôm qua đã công bố danh sách 23 tuyển thủ có tên trong danh sách đăng ký ở trận đấu với Hong Kong (Trung Quốc) diễn ra ngày 22/3 tới, thuộc vòng loại Asian cup 2015.

> Trọng Hoàng, Công Vinh không được gọi
> Vì sao Trọng Hoàng bị loại khỏi tuyển Việt Nam?

Lãnh đạo VFF thăm và động viên các cầu thủ trước khi lên đường sang Hong Kong
Lãnh đạo VFF thăm và động viên các cầu thủ trước khi lên đường sang Hong Kong.

Theo đó, hai tuyển thủ bị loại là Văn Nam (Nam Định) và Tiến Thành (Hải Phòng). “Văn Nam và Tiến Thành là hai cầu thủ trẻ có năng lực chuyên môn và tiềm năng phát triển. Tuy nhiên quy định của BTC, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ. BHL buộc phải loại bớt hai người”-ông Phúc cho biết.

Theo kế hoạch, hôm nay ĐTVN sẽ có thêm một buổi tập vào buổi sáng. Trưa mai, toàn đội sẽ lên đường sang Hong Kong (Trung Quốc). Mục tiêu của ĐTVN ở trận đấu này, theo HLV Hoàng Văn Phúc, là giành một điểm nhưng hướng tới một trận thắng nếu có cơ hội.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Dứt khoát bỏ tư duy không quản được thì cấm

Thủ tướng: Dứt khoát bỏ tư duy không quản được thì cấm

TPO - Thủ tướng yêu cầu bảo đảm quy định có tính khả thi cao, vừa đáp ứng yêu cầu cấp bách, trước mắt, nhưng cũng bền vững, ổn định tương đối với tư duy "nhìn xa trông rộng, nghĩ sâu làm lớn", để người dân, doanh nghiệp yên tâm làm, giải phóng sức sản xuất, huy động mọi nguồn lực của Nhà nước, trong nhân dân, trong xã hội cho sự phát triển; dứt khoát bỏ tư duy không quản được thì cấm.