Bị đánh chết sau khi cãi nhau với CSGT

Bị đánh chết sau khi cãi nhau với CSGT
Công an đang làm rõ vì sao nạn nhân bị đánh vô cớ dẫn đến tử vong.

Bị đánh chết sau khi cãi nhau với CSGT

> Cháu gái uống thuốc sâu sau khi làm việc với công an

> Nhóm côn đồ dùng kiếm, súng truy sát người 

Công an đang làm rõ vì sao nạn nhân bị đánh vô cớ dẫn đến tử vong.

Vợ và con trai anh Hiền mong muốn làm rõ cái chết khuất tất của anh. Ảnh: XN
Vợ và con trai anh Hiền mong muốn làm rõ cái chết khuất tất của anh. Ảnh: XN.
 

Ngày 11-4, Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Trưởng Công an quận Tân Phú, TP.HCM, cho biết công an đang điều tra về cái chết bất thường của anh Trần Văn Hiền (42 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Trần Văn Hậu (em ruột nạn nhân Hiền) kể: chiều 9-4, Hậu cùng anh Hiền và một người bạn tên Ý đến uống bia tại quán Phượng Cát trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú). Hơn 21 giờ, ba người lấy xe ra về thì anh Ý và anh Hiền bị tổ CSGT đứng bên kia đường đối diện với quán Phượng Cát thổi còi. Hai anh bị CSGT bắt đo nồng độ cồn. Sau đó giữa anh Hiền và các CSGT xảy ra lớn tiếng với nhau. Anh Hiền đòi lấy máy điện thoại dọa chụp ảnh CSGT.

Anh Hậu cho biết lúc về đến nhà nghe nói anh Hiền bị CSGT thổi phạt nên anh nhờ người chở quay lại. Khi đến nơi, anh Hậu thấy anh Hiền đang cự cãi với CSGT và xe đã bị lập biên bản tạm giữ. Tưởng mọi việc đã xong, anh Hậu bỏ đi khi anh Hiền bắt xe ôm ra về.

Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, gia đình nhận được hung tin anh Hiền đã bị đánh chết và xác nằm trong BV Đa khoa quận Tân Bình.

Hiện trường anh Hiền bị đánh chết cách nơi CSGT xử phạt khoảng 300 m. Hai nhân viên bảo vệ một công ty trên đường Lê Trọng Tấn nhìn thấy có hai thanh niên chạy xe SH chặn đầu chiếc xe ôm chở anh Hiền. Hai người quát hỏi anh Hiền: “Nãy mày chửi cái gì?” và xông đến đánh. Lúc bị đánh, anh Hiền có kêu lên: “Đại ca ơi tha cho em đi” còn người chạy xe ôm hoảng sợ vọt mất. Hai thanh niên đi xe SH đã chụp tay, khống chế và đánh anh Hiền tới tấp cho đến khi nạn nhân ngã gục. Sau khi gây án, hai hung thủ lên xe SH tẩu thoát. Qua khám nghiệm tử thi, công an quận Tân Phú xác định anh Hiền tử vong vì bị chấn thương sọ não.

Theo Pháp luật TPHCM

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
ENT Masterclass® - Tổ chức 20 năm đào tạo 50.000 bác sĩ tai mũi họng sẽ đến Việt Nam
ENT Masterclass® - Tổ chức 20 năm đào tạo 50.000 bác sĩ tai mũi họng sẽ đến Việt Nam
ENT Masterclass® - tổ chức quốc tế tập hợp những chuyên gia tai mũi họng và PT đầu cổ hàng đầu thế giới sẽ lần đầu có mặt tại Việt Nam, đem đến chương trình đào tạo chuyên sâu với nhiều kiến thức tiên tiến nhất xoay quanh lĩnh vực y khoa này. Hội nghị được diễn ra tại BVĐK Hồng Ngọc dưới sự phối hợp với Tổ chức từ thiện Facing The World và Hội Tai Mũi Họng Hà Nội.
Tuổi 20 của thí sinh Hoa hậu Việt Nam
Tuổi 20 của thí sinh Hoa hậu Việt Nam
TPO - Vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam năm 2024 khu vực phía Bắc thu hút nhiều cô gái tuổi đôi mươi tham gia. Phần lớn thí sinh là sinh viên đến từ các đại học, có thí sinh là hoa khôi từ cuộc thi dành cho sinh viên.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Sắp điều chỉnh lương tối thiểu

Sắp điều chỉnh lương tối thiểu

TPO - Bộ Nội vụ sẽ tập trung điều chỉnh lương tối thiểu vùng trong thời gian tới, đặc biệt là phân vùng lương tối thiểu phù hợp với sự thay đổi về địa bàn hành chính sau sắp xếp đơn vị hành chính.
Giá vàng tăng không cản nổi

Giá vàng tăng không cản nổi

TPO - Sáng nay (13/3), giá vàng trong nước tăng mạnh. Vàng nhẫn lên đỉnh cao mới với mức gần 95 triệu đồng/lượng, vàng miếng tăng lên hơn 94 triệu đồng/lượng.
Baby Three ế chỏng ế chơ

Baby Three ế chỏng ế chơ

TPO - Người tiêu dùng Việt tẩy chay búp bê Baby Three vì nghi có "đường lưỡi bò" vi phạm chủ quyền của Việt Nam. Các cửa hàng bán sản phẩm này ế chỏng chơ không ai mua, nhiều người ôm hàng lỗ nặng. Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước - Bộ Công Thương vừa đề nghị kiểm tra đồ chơi Baby Three trên cả nước. 
Kiểm tra đồ chơi Baby Three trên cả nước

Kiểm tra đồ chơi Baby Three trên cả nước

TPO - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước - Bộ Công Thương đề nghị Chi cục Quản lý thị trường các địa phương trên cả nước tăng cường phối hợp với các sàn thương mại điện tử, tổ chức kiểm tra và xử lý nghiêm các tổ chức sản xuất, bày bán đồ chơi vi phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam.
Mỹ áp thuế với nhiều nước: Lo hàng tràn vào Việt Nam để 'rửa nguồn'

Mỹ áp thuế với nhiều nước: Lo hàng tràn vào Việt Nam để 'rửa nguồn'

TP - Việc Mỹ liên tiếp đưa ra các tuyên bố áp thuế với nhiều mặt hàng của các quốc gia trong thời gian gần đây và áp thêm 10% thuế với hàng nhập khẩu Trung Quốc từ đầu tháng 3 đã khiến các doanh nghiệp Việt không khỏi lo ngại những tác động đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như xuất khẩu trong thời gian tới.