Có 48 kết quả :

Toyota 'khai tử' Vios tại Ấn Độ

Toyota 'khai tử' Vios tại Ấn Độ

TPO - Được giới thiệu vào năm 2018 tại Ấn Độ với tư cách là đối thủ của Honda City, Suzuki Ciaz và Hyundai Verna, Toyota Vios vẫn kém hút khách và bị ngừng bán sau 3 năm.
Tài xế nhấn nhầm chân ga lao thẳng vào gốc cây

Tài xế nhấn nhầm chân ga lao thẳng vào gốc cây

TPO - Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 11/5 tại phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Sau khi về số lùi, tài xế nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe lao mạnh và va chạm các phương tiện khác trên vỉa hè. Rất may không có ai bị thương và chủ xe Toyota Yaris đã khắc phục hậu quả.
Lexus sắp tung ra SUV cỡ nhỏ?

Lexus sắp tung ra SUV cỡ nhỏ?

TPO - Những đồn đoán gần đây cho biết, mẫu Lexus BX hoàn toàn mới sắp xuất hiện sẽ trở thành SUV nhỏ nhất của hãng xe sang Nhật Bản.
Kỹ sư trưởng của Toyota giới thiệu 2 mẫu xe Vios và Yaris 2018

4 nâng cấp đáng 'đồng tiền' của Vios và Yaris 2018

Liên tục thay đổi để làm hài lòng khách hàng, đồng thời vẫn duy trì những giá trị cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu Toyota, khách hàng sẽ được trải nghiệm điều này trên hai mẫu xe Vios – Yaris phiên bản 2018 vừa ra mắt đầu tháng 8 này.
Các nước ở Châu Âu ưa chuộng mẫu xe gì năm 2018?

Các nước ở Châu Âu ưa chuộng mẫu xe gì năm 2018?

TPO - Mới đây, JATO Dynamics đã đưa ra bản tổng hợ các mẫu xe bán chạy nhất tại Châu Âu theo từng quốc gia. Điều dễ nhận ra họ rất thích dùng các mẫu hatchback cỡ nhỏ và các mẫu xe của chính họ, nhưng vẫn có các mẫu xe của Nhật và Mỹ bán chạy nhất ở vài nước.
Yaris 2016 không chỉ đẹp hoàn mỹ mà còn tiện lợi.

Yaris 2016 hiện thân của nữ thần Charis

TP - Toyota Yaris – dòng xe cỡ nhỏ (hatch – back) được Toyota ra mắt từ năm 1999. Cái tên Yaris bắt nguồn và mang hàm nghĩa của tên nữ thần Charis trong thần thoại Hy Lạp – vị thần biểu trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ và sự thanh lịch cao quý. Phiên bản Toyota Yaris 2016 với nhiều thay đổi, càng khẳng định thêm vị trí ấy.
Xe Toyota Việt Nam không dính lỗi triệu hồi

Xe Toyota Việt Nam không dính lỗi triệu hồi

TPO - Cơn bão triệu hồi của Tập đoàn Toyota đã rất may không phủ sóng tới Việt Nam khi Toyota Việt Nam vừa cho biết, Chiến dịch triệu hồi để thay thế cụm túi khi hành khách phía trước không có những mẫu xe tại Việt Nam.