Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tuy có lợi thế về độ thực dụng trong phân khúc, nhiều khách hàng vẫn cho rằng Toyota Yaris là mẫu xe "khiêm tốn" về tính thẩm mỹ. Để thay đổi quan điểm này, một chủ sở hữu đã đại tu ngoại thất của chiếc Yaris theo kiểu không giống ai.

Gần đây, nhiều diễn đàn rầm rộ bàn về chiếc Toyota Yaris được sửa đổi độc đáo tại bang California, Mỹ. Phía trước của Yaris đã trang bị một bộ cản kỳ lạ với lưới tản nhiệt mạ chrome nhô ra chừng nửa mét so với thân xe tiêu chuẩn của Toyota. Nó có huy hiệu BMW ở phía trước trong khi lớp viền đen được dán xung quanh các cạnh của kính chắn gió. Ngoài ra còn có một cần gạt nước được gắn ở giữa, giống như một chiếc Koenigsegg.

Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị ảnh 1

Tiếp đến là các bánh xe. Có vẻ chủ sở hữu đã dán bánh xe và lốp chrome giả mỏng vào vành xe, tạo ra một thiết lập thực sự kỳ lạ và có thể không an toàn.

Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị ảnh 2

Sự độc đáo tiếp tục thể hiện ở phần đuôi xe, nơi hầu hết cửa sổ đã được che bằng lớp ốp và có một phần mở rộng cản sau được thiết kế tương tự như cản trước. Mặc dù đã có nhiều mẫu xe độ kỳ dị trên thế giới, phiên bản Toyota Yaris tùy chỉnh này vẫn được cho là độc nhất vô nhị.

Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị ảnh 3
Theo Carscoops
MỚI - NÓNG