Có 302 kết quả :

Các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật kết hợp xương cho Hùng Dũng.

Hình ảnh từ phòng mổ cho Đỗ Hùng Dũng sau chấn thương trên sân Thống Nhất

TPO - Sáng 24/3, các bác sĩ hàng đầu về y học thể thao đang thực hiện ca phẫu thuật kết hợp xương bị gãy cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội). Chấn thương của Hùng Dũng được đánh giá là không phức tạp nhưng các bác sĩ cho rằng, phải mất cả năm sau để tuyển thủ Quốc gia có thể trở lại sân cỏ.
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi nào mắc ung thư xương nhiều nhất?

TPO - Ung thư xương có tần suất phát hiện cao ở trẻ em và trẻ vị thành niên (dao động từ 9-19 tuổi là cao nhất). Ngoài nguy cơ tử vong, bệnh có thể gây tàn phế, ảnh hưởng đến vận động, thẩm mỹ, tâm lý của bệnh nhân.
Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào?

Cấy ghép răng Implant ETK Active có tác dụng thế nào?

Giải pháp cấy ghép Implant là một cách phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay, và loại Implant ETK Active cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khi cấy ghép, đảm bảo mang lại nhiều tác dụng ưu việt. Vậy cấy ghép Implant ETK Active có tác dụng như thế nào với người sử dụng? 
Khởi động Chương trình khám, tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP Hồ Chí Minh

Khởi động Chương trình khám, tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP Hồ Chí Minh

Với mục tiêu: “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt”, Trung tâm y tế Công cộng Tp. HCM phối hợp cùng với nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tổ chức một chuỗi hoạt động chương trình khám, tư vấn cách tăng chiều cao cho học sinh tại 20 trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 10/4 – 25/5/2017.
Trụ sở của phòng khám đa khoa chất lượng cao Bích Động.

Khám sức khỏe “siêu tốc” ở Bắc Giang

TP - Chỉ với 2 máy xét nghiệm máu bán tự động và 1 máy xét nghiệm nước tiểu nhưng trong 2 ngày, Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bích Động (Bắc Giang) đã hoàn thành việc khám, xét nghiệm cho hơn… 1.700 người. Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực này, đây là kết quả “không tưởng”!