Có 218 kết quả :

Đưa nhãn lồng Hưng Yên lan tỏa ra thị trường quốc tế từ năm 2022

Đưa nhãn lồng Hưng Yên lan tỏa ra thị trường quốc tế từ năm 2022

TPO - Đối với nhãn lồng Hưng Yên, bắt đầu từ năm sau, cơ quan chức năng và địa phương sẽ phấn đấu xây dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế, đồng thời phối hợp với cơ quan tham tán thương mại Việt Nam tại nước ngoài để tìm kiếm thị trường mới, nhất là tại các nước trong khu vực như Trung Quốc, ASEAN, Nhật Bản, Úc.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).
Vải thiều Việt Nam năm nay sẽ được bày bán trên toàn bộ 230 siêu thị của FairPrice

Vải thiều Việt sang Singapore, giá bán khuyến mại 105.000 đồng/kg

TPO - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 3/6, vải U hồng Thanh Hà đã có mặt trên các kệ siêu thị tại Singapore. Mức giá bán của vài thiều Việt Nam tại Singapore năm nay đã cao hơn năm ngoái, trong tuần đầu đang khuyến mãi ở 105.000 đồng/kg và sẽ nâng lên mức khoảng 120.000 đồng/kg trong những tuần tiếp theo.
Nhiều doanh nghiệp ô tô trong nước đẩy mạnh mở rộng nhà máy, đầu tư dây chuyền mới. Ảnh chụp tại Nhà máy Bus Thaco ở Chu Lai, Quảng Nam

Cơ hội đầu tư sau COVID-19: Biến nguy thành cơ

TPO - Theo các chuyên gia, bối cảnh hiện nay sau đại dịch COVID-19 đã và đang tạo ra nhiều xu hướng, cơ hội đầu tư, kinh doanh mới. Tận dụng tốt điều này sẽ giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt biến “nguy” thành “cơ” trong bối cảnh “bình thường mới” trong và sau đại dịch.
Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương.

Ngày hội của những nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

TPO - Trong 2 ngày 9 - 10/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh khai mạc chương trình giao lưu xúc tiến thương mại, trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ.
Lần đầu tiên Việt Nam có Hội chợ dược liệu

Lần đầu tiên Việt Nam có Hội chợ dược liệu

TPO - Chiều 4/3, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp với Cục Quản lý y, dược cổ truyền (Bộ Y tế) tổ chức họp báo giới thiệu về Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất năm 2019.
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Chính phủ chứng kiến trao giấy chứng nhận chủ trương đầu tư tại hội nghị gặp mặt năm 2018. Ảnh: Báo Nghệ An

Gặp mặt, tri ân 500 nhà đầu tư tại Nghệ An

TPO - Gần 500 đại biểu đến từ các tổ chức, tập đoàn, các tổng công ty, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ có mặt tại Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019 ở Nghệ An tới đây.
Toàn cảnh Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá VI

Toàn cảnh Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá VI

TPO - Trong hai ngày 27-28/8, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2021 diễn ra với sự tham dự của hơn 700 đại biểu dại diện cho 10.000 hội viên Doanh nhân trẻ trên toàn quốc. Đại hội đã hiệp thương chọn cử Uỷ ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá VI gồm 113 anh chị; 11 Phó Chủ tịch Hội và Chủ tịch Hội khoá VI là anh Đặng Hồng Anh.    
BSR Group phối hợp tổ chức sự kiện kết nối cung – cầu

BSR Group phối hợp tổ chức sự kiện kết nối cung – cầu

Khu công nghệ cao Gyeongbok Hàn Quốc và BSR Group sẽ phối hợp tổ chức sự kiện kết nối cung – cầu mang tên “Medical Materials Fusion Buyer Matching 2017” với sự tham dự của 15 doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết bị y tế và vật tư tiêu hao tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22-02-2017.
Thêm 3 tỉnh cung cấp rau, thịt an toàn cho Thủ đô

Thêm 3 tỉnh cung cấp rau, thịt an toàn cho Thủ đô

TP - Sở NN&PTNT Hà Nội vừa thống nhất với 3 tỉnh Lào Cai, Sơn La và Vĩnh Phúc chọn một số loại rau bản địa để cung cấp cho thị trường Hà Nội. Như vậy đã có 18 tỉnh, thành phố phối hợp cung cấp rau, thịt an toàn cho Thủ đô trong chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Hà Nội năm 2016. 
Hội thảo trao đổi công nghệ Hàn- Việt

Hội thảo trao đổi công nghệ Hàn- Việt

Viện chấn hưng Công nghiệp Công nghệ Hàn Quốc KIAT, Công ty BSR Korea, và Cục ứng dụng và phát triển Công nghệ SATI Việt Nam phối hợp tổ chức dự án tư vấn thương mại hóa công nghệ toàn cầu, tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại Hàn- Việt, sẽ diễn ra vào 10h00- 15h30, 29/ 11/ 2016, tại KS JW Marriot Hà Nội.