Xem chiến đấu cơ Nga chao lượn trên bầu trời Crimea

Xem chiến đấu cơ Nga chao lượn trên bầu trời Crimea
TPO - Thay vì xuất hiện trên bầu trời Moscow ngày 9/5 theo kế hoạch trước đây, các phi đội bay Chim én và Dũng sĩ của Nga đã có mặt tại Sevastopol, thủ phủ của Crimea để tham gia buổi diễn tập cuối cùng cho cuộc diễu hành kỷ niệm 69 chiến thắng của Liên Xô và các nước Đồng Minh chống phát xít Đức trong Thế chiến thứ II.

Ngoài các phi đội bay biểu diễn Chim én và Dũng sĩ, 70 máy bay của Không quân Nga, tượng trưng cho 70 năm giải phóng Crimes khỏi quân đội Đức Quốc xã, sẽ tham gia cuộc duyệt binh tại Sevastopol vào ngày 9/5, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu cho biết.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga cũng cho biết, ngoài màn biểu diễn máy bay, ở Sevastopol sẽ diễn ra màn biểu dương lực lượng của Hạm đội Biển Đen.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Kết thúc tháng 3, giá vàng thế giới tăng 150 USD/ounce. Ảnh minh hoạ
Giá vàng tháng 4 sẽ biến động ra sao?
TPO - Kết thúc tháng 3, giá vàng thế giới tăng 150 USD/ounce, mức tăng cao nhất kể từ tháng 7/2020 đến nay. Trước biến động của thị trường tài chính, nhà đầu tư kỳ vọng, tháng 4, giá vàng thế giới sẽ tiếp tục lập đỉnh. Trong nước, giá vàng miếng SJC quanh mốc 67 triệu đồng/lượng.