Xe khách du lịch chở nhiều trẻ em và phụ nữ lao xuống vực sâu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang chạy trên Quốc lộ 28B đoạn qua Bình Thuận, xe khách chở hơn 20 người với nhiều trẻ em và phụ nữ gặp sự cố, lao xuống đèo Đại Ninh.

Sáng 23/7, trao đổi với Tiền Phong, Ban An toàn Giao thông tỉnh Bình Thuận cho biết, vào lúc 5h15’ sáng nay xe ô tô khách 30 chỗ mang BKS 63F-001.87 lưu thông trên quốc lộ 28B, khi đến km44+900 (đoạn qua xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận theo hướng Lâm Đồng về Bình Thuận) thì gặp nạn ở đèo Đại Ninh.

Tại hiện trường, xe khách lao xuống vực sâu. Trên xe chở nhiều phụ nữ và trẻ em đến từ Tiền Giang. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã làm 20 người bị thương. Người dân địa phương đã đến hiện trường hỗ trợ công tác cứu hộ cứu nạn, đưa những người bị kẹt trong xe ra ngoài.

Xe khách du lịch chở nhiều trẻ em và phụ nữ lao xuống vực sâu ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện tại, công an địa phương và tổ công tác của Ban An toàn Giao thông tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để chăm sóc, hỗ trợ các nạn nhân.

Đèo Đại Ninh dài 12 km, nằm trên quốc lộ 28B - tuyến đường quan trọng nối hai điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt - Mũi Né với nhiều đoạn uốn lượn quanh co, nguy hiểm, thường xảy ra tai nạn.

MỚI - NÓNG