Xe điện Tesla Model S bỗng nhiên bốc cháy tại Trung Quốc

Xe điện Tesla Model S bỗng nhiên bốc cháy tại Trung Quốc
TPO - Chiếc Tesla Model S đang "yên vị" tại một bãi để xe ở Thượng Hải (Trung Quốc) bỗng nhiên bị bốc cháy, nguyên nhân được cho bắt nguồn từ cụm pin.

Tesla đang điều tra vụ cháy pin của Model S được ghi lại trong một bãi đỗ xe ở Thượng Hải. Video này cho thấy có khói thoát ra từ cụm module pin trước khi chiếc xe bốc chát, bắn ra từ bên dưới gầm phía trước và hai bên thân xe.

 Tesla Model S đột nhiên bốc cháy tại Thượng Hải. Nguồn: Twitter Jay in Shanghai

"Sau khi tìm hiểu về vụ tai nạn ở Thượng Hải, chúng tôi đã cử một đội đến hiện trường đêm qua sớm nhất có thể", Tesla đăng bài viết trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

"Chúng tôi đang tích cực liên lạc với các bộ phận liên quan và cùng với việc xác minh tình hình. Theo thông tin hiện tại, không có thương vong nào".

Hiện trường bãi đỗ xe sau vụ cháy. Nguồn: Twitter Jay in Shanghai

Một vài chiếc Tesla trước đây đã bốc cháy hàng giờ sau khi module pin bị thủng, đôi khi do va chạm với các mảnh vỡ trên đường mà không để lại thiệt hại bên ngoài; dù vậy, chi tiết về vụ cháy tại Thượng Hải vẫn chưa rõ ràng.

Theo Theo Leftlanenews
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

TPO - Video ghi lại vụ việc mới xảy ra ngày 9/4 trên đại lộ Thăng Long (hướng về Trung Tâm Hà Nội), tài xế được cho đã lái chiếc Toyota Fortuner trong tình trạng không tỉnh táo, gây va chạm với xe tải đi cùng chiều và đâm vào dải phân cách, xe container đi sau đã phanh hết cỡ tránh tai nạn.