Tesla tạm ngừng sản xuất Model 3 để giải quyết bế tắc

TPO - Tesla đã tạm ngừng sản xuất mẫu xe Model 3 trong một tuần cuối tháng 2, nhằm nỗ lực cải thiện dòng xe để tăng sản lượng mẫu xe điện này.

Theo Boomber, Tesla đã tạm ngừng sản xuất chiếc Model 3 từ ngày 20 đến 24/2 tại nhà máy Fremont của công ty. Tesla cho biết: "Kế hoạch sản xuất Model 3 của chúng tôi bao gồm cả những khoảng thời gian tạm ngừng sản xuất tại cả hai nhà máy Fremont và Gigafactory 1”.

Công ty này nói thêm rằng: “Khoảng thời gian này dùng để cải thiện tính tự động và giải quyết những nút thắt một cách hệ thống nhằm đẩy nhanh nhịp độ sản xuất”.

Tesla tạm ngừng sản xuất Model 3 để giải quyết bế tắc ảnh 1 Tesla tạm ngừng sản xuất Model để giải quyết một số khó khăn trong sản xuất.

 Việc đẩy mạnh sản xuất Model 3 đã diễn ra lâu hơn dự kiến của Tesla và gặp nhiều thách thức hơn phiên bản cũ. Mục tiêu hiện tại của nhà sản xuất xe điện Mỹ là sản xuất 2.500 xe/tuần đến cuối quý I và tăng lên 5.000 xe/tuần đến cuối quý II.

 Trong thông điệp của hãng, Tesla Motors muốn các cổ đông bình tĩnh vì cả khách hàng và nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi sự cải thiện về sản lượng. Tesla cũng bày tỏ rằng “việc tung ra Model 3 đã cho thấy sự khó khăn trong việc dự báo chính xác lượng xe xuất xưởng trong những khoảng thời gian cụ thể”.

Trong quý cuối năm 2017, Tesla đã bán được 1.542 xe Model 3.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

Xe điện Việt Nam trổ tài lội nước sâu

TPO - Chiếc xe điện Vinfast VF e34 có thể vượt qua những vũng nước sâu gần tới 1 mét một cách dễ dàng. Trong khi đó, nhiều xe bán tải gầm cao truyền thống xuất hiện trong video đã phải chấp nhận dừng chân trước đoạn đường này để phòng tránh tình trạng thủy kích.
Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

TPO - Trong tuần này, nhiều tỉnh phía bắc trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Căn nhà của Phạm Văn Tiến ở Hà Nam được Cty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Ecopark đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh

Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Hộ nghèo được tặng siêu xe

TP - Dịch COVID-19 hoành hành hơn 2 năm qua khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, khó khăn. Lạ thay, mỗi năm vẫn có khoảng 1 nghìn doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam được đối tác nước ngoài tặng siêu xe trị giá từ vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng. Nhóm PV Tiền Phong đã tìm hiểu câu chuyện này và phát hiện nhiều bất thường trong đường dây nhập siêu xe biếu tặng.
Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

TPO - Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam dành tấm huy chương vàng tại SEA games 31 nội dung bóng đá nam, nhiều cổ động viên không thể kìm nén sự hạnh phúc và xuống đường chung vui chiến thắng của các cầu thủ. Tuy nhiên lợi dụng tình hình này, một số người đã có những hành vi tham gia giao thông nguy hiểm, gây mất trật tự công cộng.