Vụ nữ sinh tự tử nghi bị hiếp dâm: Chủ nhà nghỉ nghe thấy tiếng khóc

TPO - Theo chủ nhà nghỉ, bà không thấy biểu hiện lôi kéo hay ép buộc khi nam thanh niên đưa nữ sinh vào thuê phòng nhưng có biểu hiện say rượu. Lát sau, bà nghe thấy tiếng khóc trong phòng liền vào kiểm tra…

Như đã đưa, ngày 16/4, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã bắt giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở Thuận Thành) để điều tra hành vi “Hiếp dâm”. Hiếu được xác định là nghi phạm xâm hại Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2001, học sinh lớp 12 ở huyện Thuận Thành), khiến nữ sinh này nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Cụ thể, tối 14/4, cô nữ sinh đi ăn uống với nhóm bạn tại xã Trí Quả (Thuận Thành). Sau đó. Vân Anh tố cáo bị Vũ Văn Hiếu (bạn của chị gái con bác ruột) đưa vào một nhà nghỉ trên địa bàn trong tình trạng say sỉn rồi bị xâm hại.

Hôm sau, nữ sinh trên ra cầu Hồ (nối huyện Thuận Thành với Tiên Du thuộc Bắc Ninh) và nhảy xuống sông Đuống tự tử. Dù bạn bè, người dân và lực lượng cảnh sát đã cố cứu nạn nhưng em đã tử vong, thi thể được tìm thấy vào chiều 15/4.

Được hỏi về sự việc, chủ nhà nghỉ nơi Vân Anh bị đưa vào xác nhận, khoảng 22h tối 14/4, có một nam giới đi cùng một thiếu nữ vào thuê phòng nghỉ nhưng bà không thấy biểu hiện bất thường.

“Mọi diễn biến, thông tin về sự việc tôi đã khai với công an vào ngày hôm qua… Khi vào hỏi thuê phòng, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì mà chỉ có biểu hiện say xỉn. Thấy vậy, tôi cho thuê phòng 205 ngay ở tầng 2 nhà nghỉ để họ tiện đi lại” - chủ nhà nghỉ nói.

Vụ nữ sinh tự tử nghi bị hiếp dâm: Chủ nhà nghỉ nghe thấy tiếng khóc ảnh 1

Hình ảnh V.A trên cầu được camera hành trình ô tô ghi lại và đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Cũng theo người này, sau khoảng 5 phút cho thuê phòng, chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc ở trong nên định đi kiểm tra nhưng lúc đó lại có 3 thanh niên đi vào nói tìm người. Nữ chủ nhà nghỉ kể: “Khi đó, họ chỉ nói là tìm 1 cô gái vừa đi vào đang ở phòng 303. Thời điểm đó phòng 303 không có khách thuê nên họ đi xuống hỏi tôi. Tôi dẫn họ lên phòng 205, chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Thấy vậy, 3 thanh niên có dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện. Sợ xảy ra chuyện không hay tại nơi mình đang kinh doanh, tôi chạy lên các phòng để tìm nam thanh niên vào nhà nghỉ cùng cô gái lúc đầu nhưng không thấy. Đến khi lên tầng thượng, tôi mới tìm được cậu ta và nói xuống để nói chuyện với các bạn nhưng khi dẫn người này xuống, cô gái cùng 3 người bạn kia đã đi. Sau đó nam thanh niên này cũng đi luôn”.

Cũng theo người phụ nữ này, ban đầu bà không hề biết cô gái nhảy cầu tự tử chính là người đã thuê phòng nghỉ trước đó. Chỉ khi công an mời lên làm việc bà mới biết. “Tôi khẳng định đây không phải khách quen của nhà nghỉ, tôi cũng không có quan hệ gì với đôi nam nữ này”.

Được biết, chiều nay (16/4), gia đình sẽ đưa thi thể nữ sinh trên về nơi an nghỉ cuối cùng. Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản chỉ đạo lực lượng công an cần sớm điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm đối tượng liên quan.

MỚI - NÓNG