Nghi vấn nữ sinh nhảy cầu trên sông Đuống sau khi bị hãm hiếp

Hình ảnh được camera hành trình của một ô tô ghi nhận ngay trước thời điểm V.A gieo mình xuống sông Đuống.
Hình ảnh được camera hành trình của một ô tô ghi nhận ngay trước thời điểm V.A gieo mình xuống sông Đuống.
TPO - Chiều 15/4, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn V.A (ở Thuận Thành, Bắc Ninh) sau khi nữ sinh này nhảy xuống sông Đuống vào buổi sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h sáng nay 15/4, người dân phát hiện V.A đứng trên cầu Hồ (nối các huyện Thuận Thành - Tiên Du ở Bắc Ninh) bất chấp trời mưa lớn. Sau đó, V.A bất ngờ gieo mình xuống sông Đuống. Một số nam thanh niên được cho là bạn của V.A cũng lao xuống sông để cứu V.A nhưng bất thành.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn phối hợp cùng CSGT đường thủy và người dân đã quần thảo mặt sông Đuống đoạn từ huyện Thuận Thành hướng xuống huyện Gia Bình (Bắc Ninh).

Nghi vấn nữ sinh nhảy cầu trên sông Đuống sau khi bị hãm hiếp ảnh 1

Từ buổi trưa, gia đình đã chuẩn bị những bông cúc trắng phòng trường hợp xấu nhất. 

Chiều tối cùng ngày, các lực lượng tham gia tìm kiếm đã phát hiện thi thể em V.A. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân, học sinh trên địa bàn.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, nữ sinh trên sống tại huyện Thuận Thành và đang học lớp 12 tại một trường trong huyện. Nguyên nhân việc nữ sinh nhảy cầu bước đầu được xác định vì em bị xâm hại tình dục trước đó.

Cụ thể, tối 14/4, em V.A có đi dự tiệc với bạn sau đó được một nam thanh niên đưa về. Quá trình này, V.A đã bị đối tượng này xâm hại. Sáng 15/4, do phẫn uất, V.A nhắn tin cho bạn, nói sẽ đi tự tử nên người bạn này đã đến cầu Hồ ngăn cản nhưng không kịp.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc trên.

MỚI - NÓNG