Có 25 kết quả :

Bắc Ninh nới lỏng biện pháp giãn cách một số địa bàn

Bắc Ninh nới lỏng biện pháp giãn cách một số địa bàn

TPO - Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh, hiện nay tình hình dịch bệnh trong tỉnh đang được kiểm soát tốt, nhiều ổ dịch đã được khống chế. Căn cứ vào tình hình thực tế, tỉnh Bắc Ninh đã quyết định nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội tại một số địa bàn.
Hàng trăm phụ huynh đưa con lên Bệnh viện nhiệt đới T.Ư xét nghiệm sán lợn ngày 16/3. Ảnh: Thái Hà

Phụ huynh phát hoảng đưa con đi xét nghiệm sán: Ai giám sát bữa ăn của trẻ?

TP - Trong ngày 16/3, Bệnh viện nhiệt đới T.Ư như vỡ trận vì có hàng trăm phụ huynh ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đưa con đi xét nghiệm sán do trước đó phát hiện 62 trẻ nhiễm sán lợn. Sự việc gióng lên hồi chuông báo động cho nhiều trường học. Riêng phụ huynh có con đến trường không tránh khỏi tâm lý hoang mang, lo lắng về bữa ăn của trẻ.
Bắc Ninh: Xử lý nghiêm xe công nông lưu thông trên tỉnh lộ

Bắc Ninh: Xử lý nghiêm xe công nông lưu thông trên tỉnh lộ

TPO - Về việc xe công nông, công nông cải tiến, xe đầu kéo lưu thông trên tỉnh lộ, Chủ tịch UBND tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị địa phương liên quan rà soát, làm rõ những nội dung báo nêu. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật. Báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh kết quả thực hiện trong tháng 11/2018.
Chánh thanh tra huyện Thuận Thành (trái) trao đổi với phóng viên chiều 28/5

Giao đất sai thẩm quyền, chi sai hàng trăm triệu đồng

TP - Theo kết luận thanh tra của UBND huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), Ban quản lý thôn Đông Cốc (xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) đã giao đất sai thẩm quyền cho 41 hộ gia đình, cá nhân. Đơn vị này còn thu, chi tài chính sai quy định với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.