Cùng nhóm bạn dừng giữa cầu, nữ sinh đột ngột gieo mình xuống sông Đuống

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.
TPO - Người dân kể lại, nhóm thanh niên dừng lại trên cầu Hồ rồi cô gái bất ngờ gieo mình xuống sông. Các bạn nam trong nhóm cũng nhảy xuống theo để cứu người nhưng không có kết quả.

Trưa 15/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết vẫn đang tích cực tìm kiếm một nữ sinh mất tích trên sông Đuống. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h cùng ngày, người dân phát hiện một nhóm thanh niên đứng trên cầu Hồ (nối các huyện Thuận Thành - Tiên Du ở Bắc Ninh) có biểu hiện bất thường.

Cùng nhóm bạn dừng giữa cầu, nữ sinh đột ngột gieo mình xuống sông Đuống ảnh 1

Cầu Hồ trên sông Đuống nối các huyện Thuận Thành, Tiên Du thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Sau đó, nữ sinh trong nhóm đã bất ngờ nhảy xuống sông Đuống nên các lái xe, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Theo lời kể, cô gái nhảy xuống trước, các nam thanh niên trong nhóm cũng xuống theo để cứu bạn nhưng không được.

“Lúc đó tôi thấy cháu gái nhảy xuống sông, một nam thanh niên cũng từ trên cầu nhảy xuống cứu bạn nhưng 2 người cách nhau khoảng 30 mét trên sông, lúc gần nhất chỉ cách khoảng 8 mét nhưng không với được. 2 cậu khác cũng chạy theo bờ đê rồi xuống sông đón đầu cô gái nhưng nước cuốn mạnh nên không cứu được” - một người dân kể lại.

Cùng nhóm bạn dừng giữa cầu, nữ sinh đột ngột gieo mình xuống sông Đuống ảnh 2

Các xuồng của lực lượng cảnh sát đã tìm kiếm nhiều lần nhưng không phát hiện cô gái.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn phối hợp cùng CSGT đường thủy và người dân đã quần thảo mặt sông Đuống đoạn từ huyện Thuận Thành hướng xuống huyện Gia Bình (Bắc Ninh) nhưng không phát hiện cô gái.

Đến 11h, 2 thuyền của người dân đã dải lưỡi câu, kéo ngang mặt sông nhằm cùng cảnh sát tìm kiếm và vẫn chưa có kết quả. Trên bờ, bố mẹ nạn nhân có mặt nhưng được người thân đưa về nhằm tránh diễn biến phức tạp. Gia đình cũng chuẩn bị một số đồ đạc phòng trường hợp xấu nhất.

Cùng nhóm bạn dừng giữa cầu, nữ sinh đột ngột gieo mình xuống sông Đuống ảnh 3
 
Cùng nhóm bạn dừng giữa cầu, nữ sinh đột ngột gieo mình xuống sông Đuống ảnh 4

Thuyền của người dân đang rải lưỡi câu, kéo ngang mặt sông nhằm tìm kiếm nạn nhân.

Công an địa phương cho biết đang tìm hiểu nguyên nhân sự việc song song công tác cứu hộ.

Được biết, cô gái đã nhảy cầu nói trên sinh năm 2001, sống tại huyện Thuận Thành và đang học lớp 12.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.