Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Báo cáo lên giám đốc công an Hà Nội

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị tên ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm đường Lê Văn Lương, ngày 11/3, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã báo cáo lên Giám đốc công an Hà Nội.

Cũng theo vị lãnh đạo công an quận Thanh Xuân, hiện tại đơn vị chưa có hình thức xử phạt cũng như chưa cung cấp danh tính người đàn ông này.

Trước đó, ngày 8/3, sau 2 lần bị triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa chung cư đã đến cơ quan công an làm việc.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, chị H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mặc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân phản kháng.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Chị H.V sau đó đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG