Kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư Hà Nội ra trình diện công an

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Sau 2 lần công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) gửi giấy triệu tập, người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy tại chung cư trên đường Lê Văn Lương đã đến cơ quan công an làm việc vào chiều 8/3.

Bước đầu người này thừa nhận việc sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư và bị camera an ninh ghi lại.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, chị H. V (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mậc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

Chị H.V cũng đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an và phía công an cũng tiếp nhận đơn của nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG