Cô gái kể lại giây phút bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ trong thang máy

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Sau 2 ngày xảy ra sự việc bị tên 'yêu râu xanh' sàm sỡ trong thang máy, chị H.V (20 tuổi) hiện là sinh viên tại Hà Nội vẫn chưa hết hoảng sợ.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 22h ngày 4/3, nữ sinh H.V trong lúc di chuyển thang máy tại tòa nhà Golden Palm trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ.

Đoạn video được camera trong thang máy ghi lại thời điểm nữ sinh H.V đang trong thang máy thì một người đàn ông mậc áo kẻ đang có mặt trong thang máy quay sang bắt chuyện, xin số điện thoại. Không dừng lại đó người này bất ngờ tiến tới ép cô gái H.V vào một góc thang máy rồi ôm, hôn mặc cho nạn nhân kháng cự.

Sự việc bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi. Được biết, sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này nhắn tin không đưa hình ảnh camera lên mạng.

Theo lời kể của nạn nhân, vào thời điểm xảy ra vụ việc cô gái cùng một người bạn di chuyển thang máy lên căn hộ trên tầng 21 tòa nhà Golden Palm. Lúc cô gái bước vào thang máy cùng bạn thì người đàn ông mặc áo kẻ đi ngay phía sau và bên trong thang máy cũng có một người đàn ông lớn tuổi.

Khi thang máy lên tới các tầng cao, thì người bạn của chị H.V đi ra ngoài cùng mọi người và trong thang chỉ còn mình cô gái với người đàn ông trong video. Lúc này, tên "yêu râu xanh" tiến tới gần cô gái và bắt chuyện và xin số điện thoại.

"Do không muốn cho số điện thoại nên tôi đã nói với người đàn ông này rằng mình đã có chồng con" - cô gái cho hay.

Tiếp đó, khi thang máy mở cửa ở tầng 19 thì người đàn ông này không ra ngoài mà chặn cửa sau đó lao tới ôm hôn cô gái. Chỉ khi thang dừng ở tầng kế tiếp và cửa mở thì cô gái vùng đẩy người đàn ông ra để chạy thoát ra ngoài.

Cũng trong cùng ngày, cô gái đã đến làm việc với Ban quản lý (BQL) tòa nhà về vụ việc trên nhưng họ cũng không nắm được danh tính của người này. Người của BQL tòa nhà cho biết, người đàn ông này ở một căn hộ trên tầng 19 tòa nhà được sử dụng làm văn phòng.

Liên quan đến vụ việc, trưa 6/3, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, ngay sau khi nhận được trình báo của nạn nhân đơn vị đã vào cuộc điều tra và đã xác minh được người đàn ông trong đoạn video.

“Tuy nhiên, người đàn ông trong video không phải cư dân sinh sống trên địa bàn và hiện tại đơn vị cũng chưa làm việc được với người này” – vị lãnh đạo quận cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG