Có 2145 kết quả :

Chuyên gia ‘mổ xẻ’ điểm khác giữa chu kỳ khủng hoảng thị trường BĐS trước so với hiện nay

Chuyên gia ‘mổ xẻ’ điểm khác giữa chu kỳ khủng hoảng thị trường BĐS trước so với hiện nay

TPO - Theo chuyên gia, chu kỳ 2008-2013 là thời điểm nền kinh tế có dấu hiệu suy thoái, thị trường bất động sản (BĐS) có dấu hiệu khủng hoảng bởi thừa cung nên chính sách vĩ mô khi đó phải làm sao để "phá băng" hàng tồn. Còn hiện nay, thị trường không có dấu hiệu khủng hoảng bởi lực cầu rất mạnh và lượng cung yếu tạm thời.
Thúc đẩy dự án nhà ở giá rẻ

Thúc đẩy dự án nhà ở giá rẻ

TP - Mô hình nhà ở xã hội (NƠXH) với giá rẻ, phù hợp cho người thu nhập thấp được triển khai từ nhiều năm qua. Hàng trăm nghìn căn hộ theo hình thức này ra đời, tuy nhiên chỉ mới đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu. Để mọi người dân, nhất là công nhân lao động ai cũng có nơi “an cư lạc nghiệp”, các tỉnh, thành phố phía Nam đã xây dựng kế hoạch phát triển NƠXH có quy mô lớn.
Chung cư Star City - 81, Lê Văn Lương được chuyển đổi từ đất công cộng, điều chỉnh tăng mật độ nhiều lần. Trong quá trình thi công, dự án để xảy ra nhiều vi phạm trật tự xây dựng Ảnh: Trần Hoàng

Di dời nhà máy, đất công cộng dành xây chung cư: Hà Nội vẫn khẳng định làm đúng

TP - Theo Quyết định 130 ngày 23/1/2015 của Thủ tướng Chính phủ, quỹ đất sau khi di dời các cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, cơ quan đơn vị được ưu tiên để xây dựng, phát triển các công trình công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe... không được sử dụng để xây dựng chung cư cao tầng sai quy hoạch. Tuy nhiên, việc nhà máy di dời - chung cư lại đã mọc lên, trở thành thông lệ xấu của thành phố Hà Nội.
HUD bị mạo danh mở bán dự án nhà ở

HUD bị mạo danh mở bán dự án nhà ở

TPO - Trên website và mạng xã hội có một số đơn vị, cá nhân mạo danh là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) hoặc được chủ đầu tư ủy quyền để thực hiện việc quảng cáo, tiếp thị chào bán sản phẩm bất động sản của dự án không đúng với sự thật tại TP.HCM. 
Giá chung cư Hà Nội đang 'hạ nhiệt'

Giá chung cư Hà Nội đang 'hạ nhiệt'

TPO - Sau thời gian tăng trưởng liên tục, giá mở bán chung cư Hà Nội đã quay đầu giảm nhẹ trước áp lực thanh khoản của thị trường. Việc giá mở bán chung cư mới giảm khiến giá chung cư đã đưa vào sử dụng cũng "hạ nhiệt".
Đi ngược lại số đông - Sunshine Group xây nhà xong mới bán

Đi ngược lại số đông - Sunshine Group xây nhà xong mới bán

Với phương châm Bất động sản giá trị thực cho người dùng cuối, một trong những chiến lược kinh doanh của Sunshine Group đã tạo được lòng tin cho khách hàng chính là việc chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện, thậm chí sắp xây xong hoặc hoàn thiện rồi mới bán để khách hàng hoàn toàn yên tâm vào quyết định của mình.