VTC14 chính thức xin lỗi về phóng sự học sinh hút shisha

Cảnh học sinh hút shisha trong phóng sự của VTC14
Cảnh học sinh hút shisha trong phóng sự của VTC14
TP - Chương trình “Góc nhìn khán giả” phát trên kênh VTC14 lúc 19g 35 phút ngày 4/4 đã chính thức phát đi lời xin lỗi về phóng sự “Khi áo trắng học sinh chìm trong khói trắng shisha”. 

Sau khi các em học sinh, báo chí và dư luận lên tiếng phản ánh về phóng sự “Khi áo trắng học sinh chìm trong khói trắng shisha” được phát trên kênh VTC14 là phóng sự “dàn dựng” chứ không phải do phóng viên VTC14 điều tra, đến tối 4/4, chương trình “Góc nhìn khán giả” của kênh VTC14 đã chính thức phát đi lời xin lỗi đến các em học sinh, phụ huynh các học sinh trong phóng sự trên. 

Theo đó, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và ban lãnh đạo VTC14 đã kiểm điểm nghiêm khắc, rút kinh nghiệm sâu sắc ở tất cả các khâu, từ ghi hình hiện trường, biên tập hình ảnh, hậu kỳ cho đến duyệt phát sóng của lãnh đạo đơn vị, về sự non kém hết sức đáng tiếc về nghiệp vụ của cả ekip. Sau khi kiểm tra, làm việc ở các cấp, ngày 4/4,  VTC 14 cũng đã tạm đình chỉ sản xuất của cả nhóm tác nghiệp chương trình nói trên để xem xét xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của VTC14 chỉ khẳng định sai sót  khi không làm mờ nhận diện của các em học sinh, nhưng vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của nhiều công chúng đang đặt ra những ngày qua.

MỚI - NÓNG