Có 44 kết quả :

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

TP - Đơn của ông Ngô Hoàn Ân, trú tại 607 đường Điện Biên Phủ (phường 1, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) kiến nghị việc Cty Điện lực Sài Gòn đặt trạm biến áp trước cửa nhà gây mất an toàn cho gia đình ông cũng như người dân trong khu vực. 
Áp dụng ngay thôi!

Áp dụng ngay thôi!

TP - - Chú Sáu nè, tui cứ thắc mắc hoài là vì sao cái gì chú cũng đầu tư cải tiến, sáng chế, nâng cấp, được dân trong ấp vinh danh là bác học chân đất, dzậy mà có chuyện sát sườn nhứt thì chú ngó lơ…
Giỏi là phải

Giỏi là phải

TP - Trước những thành tích vang dội của các đội tuyển toán xứ mình, thiên hạ cứ gọi là mắt tròn mắt dẹt. Những vương quốc vốn nổi danh thông minh, tính toán như thần cũng ngả mũ bái phục. Những thắc mắc, nghi vấn được đặt ra khiến cho thiên hạ càng thêm tò mò, muốn khám phá.
Tham vấn tâm lý miễn phí cho giới trẻ

Tham vấn tâm lý miễn phí cho giới trẻ

TP - Từ thứ 2- 6 hàng tuần, các học sinh, sinh viên có thắc mắc về hướng nghiệp, tâm lý, gia đình, học tập... có thể được tham vấn miễn phí. Chương trình tham vấn sẽ diễn ra tại Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM). 
Gỗ công nghiệp ốp trần nhà

Gỗ công nghiệp ốp trần nhà

Trần nhà được ốp gỗ công nghiệp mang lại sự ấm ấp hơn cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà mang vẽ đẹp cao cấp và hiện đại. Gỗ công nghiệp dùng để ốp trên trần nhà có thể được sử dụng từ nhiều vật liệu gỗ công nghiệp khác nhau như: gỗ công nghiệp MFC, ván ép, ván oak, ván sàn công nghiệp…
Gỗ ốp tường công nghiệp

Gỗ ốp tường công nghiệp

Gỗ công nghiệp ốp tường hiện đại hiện nay là vật liệu có thể thi công, lắp đặt, ốp trang trí cho nhiều ứng dụng khác nhau, gỗ công nghiệp có thể ốp gỗ lát nội thất, ốp gỗ trên tường trong nhà, ốp gỗ trần nhà, ốp gỗ vách ngăn giữa các phòng…
Phụ nghĩa tào khang

Phụ nghĩa tào khang

TP - 10 năm nay tôi là lao động chính kiếm tiền nuôi gia đình, cuộc sống không giàu có nhưng bình yên. Gần đây vợ tôi đi làm cho công ty liên doanh nên thu nhập khá hơn tôi, từ đó quay ra coi thường chồng, gia đình không còn yên ấm. Tôi có nên bắt vợ nghỉ việc để trở lại thời hạnh phúc trước đây? - Nguyễn Liêm (Nam Định)
Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng?

Làm sao để xoá 'vết đen' với nàng?

TP - Tôi vô tình mắc lỗi, sau đó đã thành thật xin lỗi và quan hệ được bình thường hóa. Nhưng dường như giữa chúng tôi hình thành một bức tường cảnh giác từ cô ấy. Tôi phải làm sao để xóa "vết đen"?
Cô gái chơi trò xúc xắc trái tim

Cô gái chơi trò xúc xắc trái tim

TP - Em yêu đơn phương, rồi cô ấy cũng để tâm tới em, nhưng cô ấy vẫn còn một người bạn trai. Em rất đau khổ, còn cô ấy thì bảo em hay là cô ấy bốc thăm? Em từng bảo chọn ai cũng được, miễn là người cô ấy chọn sẽ thật sự tốt, thật sự thương yêu cô ấy nhưng cô ấy nổi cáu với em, bảo hai người ai cũng tốt hết, ai cũng tội hết, chọn người này thì tội người kia. Người kia sắp đi học xa rồi, em hy vọng nó yêu người khác để chuyện này sớm có ngày kết thúc quá… Haininh…@
Lạt mềm buộc có chặt?

Lạt mềm buộc có chặt?

TP - Khi tôi đi làm xa thì ở nhà cô ấy bắt đầu đi chơi tụ tập với nhiều người bạn rất khác nhau. Họ thường rủ nhau đi chơi xa, rồi ăn uống, nhậu nhẹt. Tôi không đồng ý thì cô ấy nói, em vẫn công khai với các bạn là em đã có người yêu mà. Nhưng rồi có hôm cô ấy lại kể đã từng nắm tay một người trong khi đi du lịch. Tôi tuyên bố chia tay, thì cô ấy khóc lóc, nói chỉ yêu tôi… Tôi nói cứng như vậy nhưng 6 tháng qua vẫn day dứt, nhớ cô ấy… -  Hoàng Minh (Bình Dương)
Rắc rối vì 'ván đóng thuyền siêu tốc'

Rắc rối vì 'ván đóng thuyền siêu tốc'

TP - Anh ấy ly hôn được ba tháng thì gặp tôi, sau khi tìm hiểu hai tháng, chúng tôi tiến tới hôn nhân. Mọi người đều cho rằng như vậy là quá vội vã, nhưng tôi tin vào linh cảm của mình về một người đàn ông tốt. Nhưng gần đây vợ cũ của anh ấy cứ tìm gặp tôi để nói những điều được cho là bí mật trước kia của họ khiến tôi băn khoăn không biết thật giả thế nào. Tôi có nên nói lại với chồng để anh ấy xử lí chuyện này không? - Hoàng Thị M (Tân Bình, TP HCM)