Quản lý tài chính và hướng nghiệp cho sinh viên

Quản lý tài chính và hướng nghiệp cho sinh viên
TP - Tỉnh Đoàn Tiền Giang phối hợp Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Hội thảo “Quản lý tài chính và Hướng nghiệp cho sinh viên Tiền Giang”.

Chương trình nhằm định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kiến thức tài chính, giúp cho giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, có những quyết định tài chính đúng đắn sau khi ra trường và trang bị cho họ khả năng lập kế hoạch tài chính cho bản thân.

Các diễn giả là lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng HSBC Việt Nam tư vấn và giải đáp những thắc mắc của nhiều sinh viên tham gia hội thảo; giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tiết kiệm, tín dụng, bảo hiểm, đầu tư và rủi ro.

Các khách mời còn chia sẻ, thảo luận với sinh viên về kinh nghiệm thực tế trên con đường xây dựng sự nghiệp thành công và chinh phục các mục tiêu trong cuộc đời, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những chiến lược hoạch định tài chính quan trọng.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
HÌNH SỰ: Đang nhậu thì bị đâm chết
TPO - Công an Bình Phước thông tin vụ nghi can trộm cắp tử vong khi lấy lời khai; Tát vợ vì tội đi đánh bài, người đàn ông bị đổ axit lên mặt đến chết; Đang nhậu thì bị đâm chết  ...là 03 trong số những tin mới nóng ngày 28/5.