Có 32 kết quả :

Công an Bình Dương rút kinh nghiệm về 2 vụ thảm án gây chấn động dư luận

Công an Bình Dương rút kinh nghiệm về 2 vụ thảm án gây chấn động dư luận

TPO - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra nhiều vụ án gây chấn động dư luận. Trong đó, nổi bật nhất là vụ xác người trong bê tông và vụ 3 người bị hàng xóm sát hại. Ngày 5/6, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức tổng kết rút kinh nghiệm, khắc phục thiếu sót, đồng thời khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc phá án.
Ngay từ sáng sớm, cả ngàn sinh viên, CATP, CS PCCC,… đã rồng rắn chờ hiến máu.

Chủ Nhật Đỏ Đà Nẵng: Máu “nóng” giữa trời mưa rét

TPO - Thời tiết tại Đà Nẵng sáng ngày 24/1 mưa dày hạt gần suốt buổi sáng, trời rét buốt nhưng không ngăn nổi sự nhiệt huyết và những trái tim nóng hổi của những người trẻ. Kết thúc Chủ Nhật Đỏ, thành phố Đà Nẵng thu về 892 đơn vị máu, vượt mức dự kiến 92 đơn vị máu đã đặt ra.  
VTC14 xin lỗi về phóng sự “khói trắng shisha“

VTC14 xin lỗi về phóng sự “khói trắng shisha“

VTC14 nhận thấy có những lỗi sai trong quá trình tác nghiệp, trong đó ê kíp sản xuất chưa tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc sử dụng thông tin và hình ảnh ghi hình, phát sóng đối với người vị thành niên. Ban biên tập VTC14 xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các em học sinh.
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn tại Lễ ký kết hợp tác với EBS Hàn Quốc trong chương trình xây dựng kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia.

Bị đồn “hậu thuẫn” đề án máy tính bảng, Tổng giám đốc AIC lên tiếng

Trước thông tin nghi vấn Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) cùng NXB giáo dục “hậu thuẫn” cho TP HCM thực hiện đề án 123 (đưa SGK và máy tính bảng vào các trường tiểu học công lập) nhằm trục lợi, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, TGĐ AIC bức xúc: Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin bịa đặt như vậy, và thông tin như vậy để nhằm mục đích gì?
Hơn 17.000 thí sinh cả nước trượt tốt nghiệp

Hơn 17.000 thí sinh cả nước trượt tốt nghiệp

TPO -   Bộ GD&ĐT vừa cho biết, tỷ lệ tốt nghiệp của cả nước: giáo dục THPT là 99,02% (năm 2013 98,97%); giáo dục thường xuyên 89,01% (năm 2013 78,08%).Cả nước có 17.586 thí sinh (gồm 8.043 thí sinh giáo dục THPT và 9.543 thí sinh GDTX) không đỗ tốt nghiệp.
Học sinh trường tiểu học Phương Mai, Hà Nội trong giờ học Văn. Ảnh: Hồng Vĩnh

'Người đứng đầu ngành giáo dục cần rút kinh nghiệm'

TP - Đây là ý kiến của PGS.TS Lê Văn Học, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khi trao đổi xung quanh đề án về đổi mới chương trình -SGK giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ông Học nói rằng, đề án quá sơ sài, “không có gì để đọc”.
Thoát nghèo sao được nhỉ?

Thoát nghèo sao được nhỉ?

TP - Năm nay Táo Việt lên chầu sớm lắm. Ngọc Hoàng lấy làm ngạc nhiên hỏi: Mọi năm ta thường thấy người luôn chầu suất áp chót. Nhiều năm trường diễn thế, ta hỏi thì ngươi bảo do tắc đường. Năm nay chầu sớm thế, liệu có phải đường thông hè thoáng, đi lại thuận lợi hơn?
Cục phó Cảnh sát chê PV ‘thiểu năng’ xin rút kinh nghiệm

Cục phó Cảnh sát chê PV ‘thiểu năng’ xin rút kinh nghiệm

Tại cuộc làm việc với lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, đại tá Đinh Mạnh Toàn, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự- xã hội Bộ Công an thừa nhận đã “lỡ lời” khi phát ngôn về báo chí và bày tỏ mong muốn “báo chí và dư luận xã hội cảm thông và xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.