Phụ huynh tự viết đơn xin rút kinh nghiệm, sửa sai vì tố cô giáo bạo hành trẻ

TPO - Cơ quan chức năng xác định, việc một phụ huynh ở Quảng Ninh tố cô giáo mầm non bạo hành con mình bằng cách trói vào ghế, đánh vào mông là không đúng sự thật.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền bài viết của một phụ huynh với nội dung phản ánh con của mình bị giáo viên cơ sở mầm non Monfit Kids đánh và buộc trẻ vào ghế khiến gia đình bức xúc.

Phụ huynh tự viết đơn xin rút kinh nghiệm, sửa sai vì tố cô giáo bạo hành trẻ ảnh 1 Đoạn hội thoại trao đổi của phụ huynh và giáo viên khi phát hiện con mình có vết đỏ ở mông.

Trước thông tin đó, ngày 30/11, UBND TP Hạ Long đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Monfit Kids (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do bà Nguyễn Thị Thu Trang làm chủ.

Đại diện chính quyền TP Hạ Long cho biết, đã yêu cầu phường Trần Hưng Đạo mời lực lượng công an, Phòng GD&ĐT TP Hạ Long, phụ huynh học sinh và đại diện cơ sở mầm non đến làm rõ vụ việc.

Cụ thể, tại cuộc làm việc, chị N. (phụ huynh tố cáo) cho rằng bị hiểu lầm và thừa nhận không hề có sự viêc con mình bị bạo hành tại trường như nội dung phản ánh trên Facebook. Người mẹ này sau đó cũng tự viết đơn gửi cơ quan chức năng xin rút kinh nghiệm, sửa sai.

Ngay sau khi làm sáng tỏ vụ việc, chính quyền TP Hạ Long đã dỡ bỏ quyết định đình chỉ cơ sở mầm non trên và yêu cầu chị N. phải rút kinh nghiệm về sau. Do hiểu lầm và được giải quyết nội bộ nên phía thành phố không phạt hành chính chị N. về hành vi đưa tin sai sự thật.

MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh cần học và được chơi trong “sân” đúng tuổi và năng lực của mình. Ảnh: Như Ý

Các cuộc thi có dấu hiệu bị lạm dụng

TP - Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh tăng, các đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh THPT lùm xùm là do chính sách tuyển sinh của các trường đại học ưu tiên tuyển thẳng những đối tượng này.
Biểu đồ số lượng học sinh giỏi của TPHCM 5 năm qua. Biểu đồ: Nguyễn Dũng

Tại sao học sinh giỏi tăng đột biến?

TP - Số lượng học sinh giỏi tăng đột biến, những lùm xùm liên quan cuộc thi Khoa học kỹ thuật là hai vấn đề đang khiến dư luận đặt câu hỏi: Có hay không bàn tay tham gia của người lớn vào “sân chơi” của học sinh?