Võ sĩ Mỹ tung cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ ngã quỵ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Randy Costa tại sự kiện UFC on ESPN 27 diễn ra vào hôm 25/7 vừa qua, võ sĩ Adrian Yanez đã có một cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ gục ngã để giành chiến thắng knock-out.

Trước cuộc chạm trán diễn ra tại sàn UFC APEX, Randy Costa đã giành được 6 trận thắng sau 7 lần thượng đài và tất cả các chiến thắng của võ sĩ 27 tuổi đều là knock-out. Tuy nhiên, thành tích này vẫn kém hơn đôi chút so với Adrian Yanez.

Theo đó, sau 16 lần so găng với các đối thủ, Adrian Yanez đã giành được 13 chiến thắng và trong đó có 8 lần knock-out. Vì vậy, có tới 84% trong tổng số 3483 người dự đoán trên trang Tapology cho rằng, Yanez sẽ giành chiến thắng trước Randy Costa.

Bước vào trận đấu, Randy Costa bất ngờ là võ sĩ nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những đòn đánh chính xác vào mặt khiến Adrian Yanez đổ máu khá nhiều. Tuy vậy, khả năng chịu đòn cực tốt đã giúp Yanez trụ vững và kéo trận đấu bước sang hiệp đấu thứ 2.

Và khi hiệp thi đấu thứ 2 diễn ra được hơn 2 phút, Adrian Yanez đã tung ra loạt 12 cú đấm móc và vòng cung cực mạnh khiến Randy Costa phải ngã quỵ xuống sàn đấu ôm đầu chịu trận. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mỹ.

Video: Adrian Yanez ra đòn hạ knock-out Randy Costa. Nguồn: KO TV.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.